Chung cư 418 Lĩnh Nam

Chung cư 418 Lĩnh Nam sở hữu vị trí vàng tại quận Hoàng Mai

Từ lâu, Hoàng Mai đã được biết đến là quận có sự phát triển rất mạnh về kinh tế tại thành phố Hà Nội, số lượng dân lao động tập trung đông cũng là nguyên nhân khiến cho khu vực này ngày càng nhiều các dự án nhà ở mọc lên. Tuy nhiên, trong phân khúc nhà ở cao cấp thì dường như chưa có sản phẩm nào vượt qua được Dự án Sunshine Paradise khi tổng số vốn đầu tư lên tới hơn 2500 tỷ đồng.

Đề xuất kế hoạch xây dựng Chung cư 418 Lĩnh Nam

Đề xuất kế hoạch xây dựng Chung cư 418 Lĩnh Nam

Khi sống tại chung cư cao cấp này của chủ đầu tư Sunshine, quý vị sẽ được hưởng hàng loạt những tiện lợi từ vị trí như sau:

  • Hệ thống đường giao thông thuận tiện: Tại khu vực phía Đông thành phố sở hữu dự án đường giao thông rộng tới 40m mặt đường chuẩn bị đi vào hoạt động. Ngoài ra, toàn hộ các tuyến đường tại đây đều đóng vai trò quan trọng trong vấn đề kết nối khu vực nội thành với các vùng lân cận nên sống tại Chung cư 418 Lĩnh Nam Sunshine paradise quý vị có thể di chuyển tới bất kỳ vị trí nào cũng đều thuận lợi.
  • Xung qianh dự án có nhiều khu đô thị chất lượng cao, cơ sở hạ tầng đồng bộ như Vinhomes Times City, Bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec, Vincom, nhiều trường đại học chất lượng cao….
  • Tại đây còn có nhiều khu chợ dân sinh nên thuận tiện cho cư dân trong sinh hoạt hàng ngày, dù muốn đến mua sắm, vui chơi tại nơi cao cấp hay bình dẫn cũng đều không phải đi quá xa.

xem thêm hông tin về: Khu biệt thự Royal Paradise Đại Lải resort

1 quần thể sang trọng Chung cư 418 Lĩnh Nam

1 quần thể sang trọng Chung cư 418 Lĩnh Nam

Chính yếu tố vị trí đã tạo nên sức hút không hề nhỏ của chung cư Sunshine Paradise đối với khách hàng cũng như các nhà đầu tư từ đầu năm 2017 đến nay.

Bài viết được đọc nhiều: Dự án 28 Trần hữu Dực

Leave a Reply