THE ARENA CAM RANH HÚT NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Một trong những năm gần lại đây thì bất động sản là một kênh thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Khi các nhà đầu tư muốn đầu tư vào dự án nào đó thì phải tìm hiểu một cách cặn kẽ, phân tích những xu hướng sinh lời cao. Dự án The Arena Cam Ranh được đánh giá là đang rất nóng trên thị trường ở Nha Trang không chỉ thu hút những nhà đầu tư trong nước mà còn cả những nhà đầu tư nước ngoài.

Chi phí đầu tư vào The Arena Cam Ranh thấp

So với việc đầu tư vào các dự án khác của tại Nha Trang thì dự án The Arena Cam Ranh có chi phí đầu tư thấp hơn, cho khách hàng có thể sử dụng những căn hộ đẹp long lanh tại đây. So với những khu vực Mỹ, Nhật Bản, In donesia, Singapore.. mà những điều kiện lí tưởng về niềm năng du lịch cũng tương đương với nhau thì những nơi có chi phí đầu tư ít hơn sẽ thu được về nhiều lợi thế. Điều này càng chứng tỏ thế mạnh du lịch ở nước ta không thể thua kém với các nước khác trên thế giới. Tỷ lệ phòng luôn đạt trên mức 80% theo mức điều tra mỗi năm tại Nha Trang. Những nhà đầu tư nước ngoài còn chần chờ gì mà không lực chọn The Arena Cam Ranh để đầu tư vì đây là một lực chọn an toàn mà lại vô cùng thông minh.

Vị trí và thiết kế đẹp vượt trội

Những dự án có thiết kế đẹp sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, doanh nhân nước ngoài lực chọn và rất được ưu chuộn bới họ hiểu biết về khả năng sinh lời, giá trị vị trí, khả năng tăng giá cao lên trong tương lai của The Arena Cam Ranh.

Tổ hợp của căn hộ nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh Bãi Dài nằm ở vị trí trái tim thành phố với 4 mặt đường lớn Phố Đi Bộ- Nhà hát Thành Phố- Hùng Vương- Nguyễn Thị Minh Khai, trục đường vào trung tâm Quảng Trường rất nhiều thuận lợi. Chỉ mất vài phút khách hàng có thể đi ra biển, thiết kế thì vô cùng thoáng mát, rông mở cho bạn cái nhìn bao quát về cả thành phố Nha Trang xinh đẹp.Đây cũng là một trong những lý do The Arena Cam Ranh gây sốt cho giới đầu tư trong và ngoài nước suốt thời gian qua.

Khả năng sinh lời cao

Khi đến với thành phố Nha Trang thì các nhà đầu tư, doanh nhân có thể yên tâm lựa chọn The Arena Cam Ranh vì khả năng sinh lời nhanh chóng, những giá trị về vị trí địa lí của nó mang lại. Những chuyên gia còn dự đoán rằng chỉ với vài năm nữa nếu những nhà đầu tư sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn nhiều nếu muốn có được một nơi địa thế vị trí đẹp như này.

 

Leave a Reply