Biệt thự biển Phú Quốc – Không chỉ là nghỉ dưỡng

Đảo Phú Quốc là vịnh đảo đang nhận được không ít sự đầu cơ từ giới đầu tư BĐS với hàng loạt những dự án BĐS nghỉ dưỡng ra đời. Có thể nói rằng đây là vùng đất vô cùng tiềm lực, và các dự án Biệt thự biển Phú Quốc cũng đã và đang tạo ra làn sóng BĐS cực lớn.

Biệt thự biển Phú Quốc tiềm năng du lịch không nhỏ

Trong khoảng 2 năm gần đây, có số đông doanh nghiệp, trong đó bắt buộc phải nói đến không ít những tên tuổi k nhỏ về đầu cơ tăng trưởng nhà đất đã mạnh tay rót vốn vào thị trường nhà đất tại Phú Quốc. Thống kê của Ban vận hành đầu tư và tăng trưởng đảo Phú Quốc cho ta thấy, tính đến giai đoạn cuối quý 3 năm 2015 đã có đến hơn 200 công trình đăng ký ở Phú Quốc với tổng số vốn đầu cơ ước tính vào khoảng 168.000 tỷ đồng (tương đương với khoảng 8 tỷ USD). Nguồn vốn đầu tư này tập trung chủ yếu vào những dự án bất đọng sản như resort, khách sạn, biệt thự biển Phú Quốc nhằm đáp ứng đẹp nhất cho nhu cầu của hành khách và nghỉ dưỡng.

Theo dự đoán của Công ty tư vấn BĐS nổi tiếng Alternaty, sẽ có một lượng không nhỏ nguồn cung tương lai đổ bộ vào thị trường BĐS Phú Quốc, trong khi rất nhiều các dự án khách sạn, resort nghỉ dưỡng xây dựng ở phía Tây và kế cận thị trấn Dương Đông trên đảo Phú Quốc Hiện nay đều đã cũ. Thị trường địa ốc Phú Quốc sẽ đón nhận một làn sóng k nhỏ nguồn cung đầu cơ mới, trong đó có điểm cộng top 1 bắt buộc phải nói đến các công trình biệt thự Phú Quốc đang được triển khai thực hiện trong thời gian qua.

Sự xuất hiện của đơn vị Vingroup với công trình Vinpearl Resort Phú Quốc quy mô lớn được khai trương đợt 1 vào cuối năm 2014 được xem như là một cột mốc quan trọng đánh thức khả năng về tăng trưởng những công trình BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc – vịnh đảo du lịch vẫn thường được ví von với hình ảnh hòn đảo ngọc

Biệt thự biển Phú Quốc – Nhiều bãi biển đẹp hàng đầu

Phú Quốc cũng là hòn đảo sở hữu rất nhiếu thắng cảnh thiên nhiên thơ ngây như Bãi Khem, Bãi Thơm, suối Đá Bàng, suối Tranh,…Đặc biệt trong số thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng của Phú Quốc buộc phải kể đến Bãi Dài, đây đó là bãi biển đứng đầu trong danh sách những bãi biển tiềm ẩn được phần lớn hãng thông tấn trong và ngoài nước cũng như vị khách nước ngoài nhận định cực kỳ cao và được bình chọn bãi biển đứng đầu trong 5 bãi biển tốt nhất thế giới.

Cùng với đồng loạt các sản phẩm du lịch sinh thái thiên nhiên thì các nét đẹp về văn hóa tại đảo Phú Quốc cũng cực kỳ phong phú như: không gian làng chài, làng nghề nước mắm, nuôi cấy ngọc trai, những vùng lân cận canh tác vườn tiêu, văn hóa truyền thống Cách mạng (trại tù giam trên đảo Phú Quốc), cảnh quan văn hóa Lễ hội ẩm thực vùng biển cũng cực kỳ đặc trưng,… các nét đẹp vă hóa này luôn tạo ra sự tò mò thích thú cho khách thăm quan mỗi khi đến với đảo Phú Quốc.

Quần đảo Phú Quốc bao gồm 22 hòn đảo không hề nhỏ, nhỏ với diện tích tổng đất liền khoảng 550 km2, trong đó tiết diện đất rừng chiếm đến 62% diện tích tổng thể đảo và nằm trải dài trên 90 ngọn núi, đây cũng là vị trí khởi nguồn của một số con sông quan trọng, bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh như Rạch Cai Lạp, Rạch Hàm Ninh, Rạch Chàm, sông Cửa Cạn, sông Dương Đông… các con sông này tạo ra đa dạng cảnh vật tự nhiên tươi đẹp, kỳ vĩ, đây cũng được coi là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt giữa đảo Phú Quốc so với những đảo tại vùng lân cận lân cận.

Biệt thự biển Phú Quốc – Hấp dẫn nhiều du khách

Nếu như trước đây, mọi người thường kể đến Phú Quốc như một vịnh đảo còn giữ được chính mình vẻ tự nhiên, hoang sơ với các công trình cũ, cổ xưa được xây dựng từ thời Pháp thuộc, thời Mỹ – Ngụy thì giờ đây, hòn đảo du lịch này đang có những nét thay đổi từng ngày. Các khu du lịch, khu resort nghỉ dưỡng được mọc lên phần lớn tạo thành vô số những điểm đến hấp dẫn dành cho khách thăm quan trong và ngoài nước. Thêm nữa, các công trình biệt thự biển Phú Quốc cũng được triển khai thực hiện không chỉ đem lại cho người dân môi trường sống đẳng cấp, đẳng cấp với trọn vẹn những tiện nghi cần phải có mà còn là lựa chọn đầu tư quá hấp dẫn.

Nói về Phú Quốc người ta luôn nhớ đến nơi đây như hòn đảo ngọc của du lịch và phát triển nghỉ dưỡng. Đầu tư và Biệt thự biển Phú Quốc bảo toàn là cơ hội mà các khách hàng không thể bỏ qua. Đồng thời sự gây dựng không ngừng của ngành du lịch nơi này cũng kiến Phú Quốc ngày càng tươi đẹp hơn nữa và đem đến nhiều nguồn lợi nhuận hơn mà vẫn bảo tồn được chất lượng văn hóa vốn có của nơi đây.

Leave a Reply