Biệt thự BRG Coastal City hấp dẫn nhà đầu tư

Mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với diện tích hợp lý, các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng đang tạo được làn sóng đầu tư trên thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc. Sở hữu lối TK theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, tích hợp các tiện ích cao cấp thời thượng ngay trong từng môi trường sống riêng, chủ nhân các căn biệt thự BRG Coastal City có khả năng tận hưởng các tiện ích đồng bộ nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp. Hít thở bầu không khí trong lành, ngắm nhìn mặt trời mọc bên bờ biển sẽ là những hưởng thụ tuyệt hảo mà BRG Coastal City đòi hỏi dành tặng cho quý khách.

Năm dòng biệt thự tại BRG Coastal City – thích hợp đầu tư

BRG Coastal City Hải Phòng có 5 hàng biệt thự chính là: biệt thự Alfie, biệt thự Claring 1, biệt thự Claring 2, biệt thự Durum và biệt thự Epsom. Mỗi căn biệt thự đều có những nét điểm độc đáo riêng. Ví dụ như tại biệt thự Durum – sản phẩm có tổng số PN hoành tráng nhất trong các biệt thự tại khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng, những kỹ sư đã khéo léo bố trí các ước chùng môi trường trong biệt thự hợp lý khiến biệt thự dù có DT chỉ 148m2 nhưng lại có đủ hệ sinh thái sống cho những gia đình nhiều thành viên.

Điểm đặc biệt hạng nhất trong những căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng chính là TK phòng đa năng rộng to lớn. Phòng đa năng tại các căn biệt thự có khả năng cải tạo nên các phòng chức năng không giống nhau như: PN, phòng đọc sách, phòng xem phim hay nơi tập thể thao… Mang đậm dấu ấn của gia chủ.

BRG Coastal City Hải Phòng có chất lượng dịch vụ tiện ích cao cấp tuyệt vời

những căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng đều được tích hợp các tiện ích nghỉ dưỡng ngay trong chính căn nhà. Đó chính là bể bơi, sân vườn, thảm cỏ, thác nước, cây cối… Những tiện ích này sẽ giúp chủ nhân các căn biệt thự có khả năng nghỉ ngơi, giảm streess ngay trong chính hệ sinh thái sống riêng của mình. Đồng thời, các dịch vụ như: dọn phòng, bữa ăn tại nhà, làm vườn, giúp việc theo giờ nguồn hàng được mang tới tại những căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng.

Leave a Reply