biệt thự Louis city Hoàng Mai điểm nhấn đặc biệt tại hà nội

biệt thự Louis city Hoàng Mai của Lã Vọng nằm trong quần thể khu trung tâm Đại Mỗ với thiết kế Khu đô thịđa dạng tòa chung cư cao tầng và không đáng kể tầng theo quy hoạch gồm 10ha và 472 căn liền kề

Hệ thống tiện ích chất lượng tại biệt thự Louis city Hoàng Mai

Một quần thể dự án cao cấp với những biệt thự liền kề Louis City Lã Vọng Hoàng Mai sẽ đem đến cho người dân một trải nghiệm sống hảo hảo với: Bể bơi, vườn hoa, đường dạo bộ, shophouse, căn hộ hàng, cafe, …

có được nhà biệt thự liền kề Louis City Hoàng Mai của Lã Vọng sẽ được sống trong cảnh quan xanh đẳng cấp với các tiện lợi tiện ích. Ngoài ra, nằm trong bên cạnh đang đồng bộ gây dựng hạ tầng, thời cơ đầu tư cho các giới đầu tư tương lai, một hướng đầu tư lãi xuất hơn bao giờ hết.

Mặt bằng ĐIỂN HÌNH của biệt thự Louis city Hoàng Mai

Được ví như viên ngọc sáng trên vương miện, Louis City Hoàng Mai thu hút ánh mắt nhìn ngay từ khuôn cổng tuyệt hảo, càng quyến rũ với những căn biệt thự có đường nét của kinh thành Paris hoa lệ. Mỗi căn nhà một tác phẩm nghệ thuật, đó hiện diện các phòng ngủ ấm cúng, không gian sinh hoạt chung cởi mở và những khoảng biệt lập, giúp khích lệ trí tưởng tượng bay bổng của con người và gắn kết các thành viên.

Được nhập từ châu âu, từng thiết bị nội thất lắp đặt trong mỗi căn căn hộ sẽ niềm kiêu hãnh của chủ nhân, chứa đựng tính vững bền vượt thời gian như chính niềm hạnh phúc của mỗi gia đình đã và sẽ gắn bó cuộc đời mình với đô thị Louis City Hoàng Mai.

dự án đó là tổ hợp khép kín gồm nhà Chung Cư cao cấp, biệt thự Louis City Hoàng Mai, khu liền kề Louis City Hoàng Mai, Khu Shophouse Hoàng Mai hay còn gọi nhá phố thương mại hợp nhất với đầy đủ tiện dụng cấp cao khác hứa hẹn sẽ đó là địa điểm sống đáng mơ ước của bất cứ ai.

dự án Louis City Đại Mỗ được tăng trưởng thông qua sự hợp tác chặt chẽ của tập đoàn Lã Vọng với các tổ chức kinh tế ngân hàng k nhỏ hàng đầu VN, đây nền tảng xây đắp nên sự thịnh vượng của Khu đô thị đáng mơ ước.

Leave a Reply