Biệt thự Phúc Ninh City

Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tại Biệt thự Phúc Ninh City

Thị trường BĐS tại Hà Nội hiện nay đang dần đi vào tình trạng bão hòa, đặc biệt là những khu đô thị lớn khi nhà đầu tư có xu hướng tìm về các vùng đất có tiềm năng phát triển bền vững, lâu dài như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam…. Và trong số đó, Phúc Ninh City được xem là khu đô thị  đang có sức thu hút đầu tư siêu lớn trong giai đoạn cuối năm 2017 – đầu 2018 này.

1 vài thiết kế Biệt thự Phúc Ninh City khá hiện đại

1 vài thiết kế Biệt thự Phúc Ninh City khá hiện đại

Vị trí siêu đẹp tại bắc Ninh

Nằm tại phường Đại Phúc và phường Vũ Ninh thuộc thành phố Bắc Ninh – nơi cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội. Đây cũng chính là thành phố có tốc độ phát triển nhanh vượt bậc trong những năm vừa qua khi có nguồn vốn từ nước ngoài đổ về rất lớn.

Bên cạnh đó, nhờ việc nằm ngay cạnh tuyến đường huyết mạch của cả nước 1A mà nơi đây tạo ra những ưu thế mà không có bất kỳ dự án nào có được. Cũng bởi vậy giá đất tại khu vực cũng tăng lên nhanh chóng, tạo cơ hội vàng dành cho nhà đầu tư.

dãy nhà ở Biệt thự Phúc Ninh City cao cấp

dãy nhà ở Biệt thự Phúc Ninh City cao cấp

Chủ đầu tư uy tín mang tên Kinh bắc

Chủ đầu tư là ai mang yếu tố quyết định đến vấn đề các nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận tại các dự án mà họ bỏ tiền. Phúc Ninh City được đầu tư bởi công ty cổ phần phát triển đô thị Kinh Bắc, một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà đô thị tại thành phố Bắc Ninh cũng như trên toàn quốc.

Nhìn chung, Biệt thự Phúc Ninh City chính là cơ hội nổi bật hàng đầu trong số các dự án mới mở bán thời gian vừa qua, các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua cơ hội siêu lớn này.

 

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG: căn hộ Sky Villa cocobay

Leave a Reply