Biệt thự VinPearl Đà Lạt

Điểm thu hút không thể bỏ qua của Biệt thự VinPearl Đà Lạt

Sự thành công của hàng loạt các siêu phẩm Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long… thì khi tập đoàn VinGroup có thông tin ra mắt một dự án nghỉ dưỡng mới lại tạo lên làn sóng lớn trên thị trường BĐS cả nước.

Tư vấn về Biệt thự VinPearl Đà Lạt

Tư vấn về Biệt thự VinPearl Đà Lạt

Nếu như những dự án trước đây thường tập trung tại các vùng biển, thì lần này VinPearl Đà Lạt tọa lạc tại thành phố mộng mơ, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm nghỉ dưỡng cực kỳ hấp dẫn khi được xây dựng tại điểm vàng trong bản đồ du lịch Việt Nam.

Một số thông tin của Biệt thự VinPearl Đà Lạt

Dự án có tên chính thức là VinPearl Đà Lạt Resort & Villa, được xây dựng tại hồ Tuyền Quang – thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng với khu đất rộng gần 40ha theo thế “ tựa sơn – hướng thủy” siêu đẹp.

Tập đoàn VinGroup sẽ tạo nên một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo với các căn Resort & Villa, biệt thự và các căn condotel ven hồ, ven núi sở hữu tầm view đẹp, khoáng đạt và hướng thẳng đến những không gian tuyệt vời như hồ Tuyền Quang hay những cánh rừng Thông bạt ngàn phía trước.

XEM CHI TIẾT THÔNG TIN: Shophouse PH Complex Nha Trang

cảnh đẹp tại Biệt thự VinPearl Đà Lạt

cảnh đẹp tại Biệt thự VinPearl Đà Lạt

Ngoài những căn nghỉ dưỡng, thì tại VinPearl tỉnh Lâm đồng còn có khu vui chơi giải trí, nhà hàng sang trọng, vườn hoa, trung tâm thương mại mua sắm và đặc biệt nhất chính là khu phức hợp các dịch vụ tiện ích dành cho khách du lịch và người dân Đà Lạt với chất lượng tốt nhất.

Bằng tâm huyết của mình, Vingroup chắc chắn sẽ mang đến cho thành phố trong sương này một dự án nghỉ dưỡng Biệt thự VinPearl Đà Lạt , sang trọng và đẳng cấp không thua kém bất kỳ một siêu phẩm Vinpearl nào trước đây.

 

THÔNG TIN LIÊN QUAN:Dự án Chung cư Tràng an Residence

Leave a Reply