Boutique hotels Cocobay tiêu chuẩn quốc tế

Phòng nghỉ trên Boutique hotels Cocobay TP Đà Nẵng tiêu chuẩn nước ngoài

Boutique hotels Cocobay là chuỗi khách sạn theo những đẳng cấp và sang trọng không giống nhau tại siêu tổ hợp thư giãn, nghỉ ngơi, du lịch Cocobay TP. Đà Nẵng, lúc đến đây quý khách hàng sẽ được tận thưởng một khoảng không nghỉ ngơi siêu hiện đại, sang trọng và được dịch vụ như 1 thượng đế thực thụ.

Chung cư An Bình City

Boutique hotel có các gì?

Chủ đầu tư đã tạo nên chuỗi khách sạn lắm đẳng cấp và sang trọng này, bạn cũng có thể lựa chọn những phòng ngủ theo ý thích cũng như đòi hỏi của bản thân như Muze Cocobay TP. Đà Nẵng, Bisou Cocobay, Latido Cocobay.

– Muze Cocobay Đà Nẵng như một nàng thơ khỏe mạnh ở ngay cạnh phố đi bộ Coco Promenade đầy lôi kéo, khi nghỉ ở đây bạn sẽ tiến hành thả mình vào những bữa tiệc đường phố sang trọng, sôi động. Thưởng thức các món ăn ngon bậc nhất đi theo nhiều kiểu không giống nhau.

– Ladido như một vũ công khỏe mạnh cũng như sức ở. Vẻ đẹp mềm mịn, hoang dại như các Cô Gái đến từ Lục địa Châu Mỹ Latin đầy sắc màu tươi trẻ, đánh gục toàn bộ ánh con tim ngay từ cái nhìn thứ nhất.

– Bisou mang cho chính bản thân mình sự tinh xảo, cổ điển hoành tá tràng tới từng cụ thể, nét thanh lịch và hoài cổ của vùng đất Đông Dương ở giữa thế kỷ XX lịch sử vẻ vang. Đây chính là khu vực hotel hợp với các ai thích thú sự yên tĩnh, trầm mặc cũng như tinh tế.

Tất cả những phòng khách sạn tại chỗ này đều được quản lý theo chuẩn mức 5 sao nổi tiếng quốc tế “ Smart Stay 6S” với việc ưu việt và hoàn hảo nổi bật so với các hotel hiện nay đang làm việc vào xung quanh vị trí Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là điểm đến không hề chối từ của tổng số khách du lịch

Thông tin chi tiết về dự án Vincity Đại Mỗ vui lòng tham khảo thêm tại đây

Leave a Reply