Cách bài trí phù hợp tại căn hộ chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Để cho phòng khách của người mua có thể được trng trí một cách thông minh nhấttiện nghi đứng đầu nó thể hiên diện mạo căn hộ của người mua tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng . Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn có khả năng trang trí bày đặt phòng khách của khách hàng một cách tuyệt vời tiên phongmột trong những vật dụng để trang trí trong đó chính là bàn trà được bố trí trong phòng khách sao cho hợp lí tiên phong, bàn trà chính là điểm hàng đầu trọng yếu tạo được sự tiện nghi cho phòng khách. Với các thiết kế của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn an tâm bởi sự bố trí bàn trà dưới đây tạo nên môt phòng khách hoàn hảo.

tin tức đến dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng:

  • Tổng diện tích khu đất: 5.013 m2
  • Tên dự án: KĐT 63 Nguyễn Huy Tưởng
  • diện tích căn hộ: 69 m2 – 139m2 ( Bao gồm căn 2PN,3PN)
  • Số tầng: 33 tầng nổi,4 tầng hầm,4 tầng TT thương mại.
  • tổng số căn hộ: 489 căn
  • Nhà đầu tư: Tổng CĐT CP đầu tư phát triển thương mại dịch vụ Sông Hồng
  • Vị trí: số 63 Nguyễn Huy Tưởng,Thanh Xuân, TP.Hà Nội.
  • Thời gian bàn giao: Quý IV/ 2018
  • loại hình sở hữu: lâu dài
mẫu thiết kế các phòng Chung cư Bohemia

mẫu thiết kế các phòng Chung cư Bohemia

Cách bài trí bàn trà phù hợp với phòng khách

những vật dụng như ghế sofa hay bàn trà là những vật dụng cực kì quan trong không thể thiếu trong phòng khách và bạn phải bố trí một cách phù hợpkhách hàng nên kê bạn trà phía trước ghế sofa, hoặc chính giữa 2 ghế sofa. Với cách bố trí này thì sẽ làm cho phòng khách của người mua tân tiến, quý phái, đủhoàn hảo như những cách bố trí tại những hotel số 1 Việt Nam.
những quan niệm ngày xưa thì bàn trà tượng trưng cho khách quý còn ghế sofa tượng trưng cho gia chủ, chính vì việc này chúng ta phải thận trọng đặt ghế sofa to hơn bàn trà. Với cách bài trí này sẽ mang ý nghĩa gia chủ chan hòakhông lấn án gia chủ, chủ nhà đón tiếp khách một cách nồng hậu mang nhiều ý nghĩa.

Còn có ý kiến khác là bàn trà tượng trưng cho làn sông còn ghế sofa tượng trưng cho núi. Khi chúng được bài trí phù hợp sẽ và phải luôn đi cùng nhau sẽ tạo nên các điều tốt những hiệu quả mà mình mong cần.

Với những cách bố trí bàn trà tại dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng dưới đây hy vọng sẽ là một cách bài trí phù hợp cho quý khách có thể lựa chọn, mang lại cho mình một phòng khách cao cấp và môi trường sống tối ưu.

những thông tn mới số một của KĐT quý khách tham quan tại website: http://chungcu-63nguyenhuytuongs.com/

Leave a Reply