Cách chọn căn hộ Sun grand city Tây Hồ sao cho phù hợp

Bạn có muốn chọn được một căn hộ hợp với tuổi của mình tại nhà chung cư dự án Sun Group Hồ Tây giúp đem lại cho bạn tài lộc và may. Đối với những khách hàng ngoài các yếu tố như thiết kế, tiện ích, giá thành, vị trí thì cách chọn hướng căn hộ cũng vô cùng chính. Nhưng ko phải rất đơn giản để chọn được kênh phù hợp với độ tuổi của mình đâu nhé, hãy tham khảo những cách chọn hướng căn hộ thích hợp của chúng tôi nhé.

gia chủ và hướng căn hộ

Nếu như các công trình Hiện nay họ đều không để ý tới việc chọn độ tuổi hay thói quen người dùng điều đó nó sẽ vô tình kiến cho cuộc sống của bạn thay đỏi, có thể gặp những tiêu cực nhiều hơn là tích cực. Vì thế bạn bắt buộc phải chọn phong thủy sao cho phù hợp với độ tuổi của mình từ đây chọn ra nhà mang lại cho bạn những điềm tốt, điềm lành nhé.

gia chủ tuổi Mão

Với người tuổi Mão thì hướng là quan trọng bậc nhất, nên chọn các căn hộ hướng Đông. Bắt buộc phải chú ý nếu hướng Đông mà ẩm ướt, không sạch sẽ nó sẽ ảnh hướng tới sức khỏe cũng như thế vận của họ. Để tránh được điều này thì bạn hãy giữ cho không khí luôn thoáng mát và sạch sẽ.

chủ nhân của căn hộ tuổi Tý

hướng Bắc được coi là hướng quan trọng dành cho các người tuổi Tý nó ảnh hưởng quá to đến sự nghiệp cũng như sức khỏe của họ. Bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu nếu để kênh này không sạch sẽ bởi thế hãy trông đa dạng cây xanh ở hướng này để khắc phục điềm xấu, tạo không khí trong xanh.

chủ của căn hộ tuổi Thìn

Với các nhười tuổi Thìn kênh Đông Nam sẽ mang đến cho chủ căn hộ tài lộc và may mắn, đây là kênh mặt trời mạc sẽ giúp gia chủ gây dựng sự nghiệp và sức khỏe dồi dào.

Sun Group Hồ Tây chiếm vị trí đắc địa

chung cư Sun Grand City Tây Hồ tọa lạc ở số 58 Đường quảng cáo – Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Đây vốn nổi tiếng đó là khu đất vàng của thủ đô, nơi tập trung linh khí ngàn năm thủ đô Hà Nội, có 12 mùa hoa trong mơ bên hồ Tây rộng 500ha mặt nước. Không chỉ đó là vùng lân cận lõi của thành thị, Tây Hồ còn đó là quận hội tụ các dự án, công trình bất động sản top 1 với giá trị cao hàng đầu thủ đô. Đây cũng được coi là điểm dừng chân du lịch, sinh sống và làm việc của không ít cộng đồng người nước ngoài.

Vị trí Sun Group Hồ Tây Tây HồVị trí Sun Grand City Tây Hồ
có vị trí vàng danh giá, Sun Group Tây Hồ đó là công trình mang đến những lợi ích trước mắt và cả lâu dài. Đặc biệt sở hữu 3 mặt tầm nhìn hồ, Sun Group Tây Hồ càng phát triển thành đắt gia và nhận được nhiều sự để ý, săn đón từ phía giới đầu tư.
Từ vị trí của dự án, giới đầu tư chỉ mất thời gian lưu thông được tính bằng phút để có thể đến được những địa điểm quan trọng và sầm uất trong thành phố:Sun grand city

những căn hộ chung cư Sun Grand City nhiều được xây dượng theo kênh Đông Nam, nó ấm áp vào mùa đông và thông thoáng vào mùa hè. Đây là các căn hộ hoàn hảo để cho bạn lựa chọn, có một suộc sống may mắn.

Leave a Reply