Căn hộ chung cư 90 Nguyễn Tuân

Cư dân sẽ được tận hưởng những gì khi sống tại Căn hộ chung cư 90 Nguyễn Tuân

Chung cư 90 Nguyễn Tuân là dự án nằm ngay tại vị trí vàng nơi trung tâm quận Thanh Xuân – Hà Nội, được đầu tư và phát triển bởi công ty giàu kinh nghiệm cũng như có chiến lược hoạt động thông minh.

Không gian sống của Căn hộ chung cư 90 Nguyễn Tuân

Không gian sống của Căn hộ chung cư 90 Nguyễn Tuân

Tại dự án lần này của mình, Sông Đà 7 sẽ bố trí hàng loạt các tiện ích nội khu tốt nhất dành cho cư dân tương lai của mình, đây cũng là cơ hội có một không hai dành cho các nhà đầu tư bất động sản thông thái trong năm 2017 này.

Những tiện ích nội khu tại Căn hộ chung cư 90 Nguyễn Tuân

Tại mỗi dự án nhà đất, đặc biệt là chung cư thì hệ thống tiện ích nội khu rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân, chính vì vậy mà việc bố trí, sắp xếp những dịch vụ này có vai trò quyết định đến việc khách hàng có chú ý đến việc mua căn hộ tại dự án đó không.

Vậy nên, công ty Cổ phần đầu tư đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 đã xây dựng một hệ thống những tiện ích khoa học, chất lượng cao tại khu chung cư 90 Nguyễn Tuân rất hoàn hảo để dành tặng khách hàng của mình.

Thông tin mới:  Căn hộ Chung cư Twin Towers Đường Láng

Căn hộ chung cư 90 Nguyễn Tuân có giá bán tốt

Căn hộ chung cư 90 Nguyễn Tuân có giá bán tốt

Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ với hơn 70% tổng diện tích dự án được dành cho việc bố trí cảnh quan thiên nhiên với công viên cây xanh trải dài dọc dự án. Bên cạnh đó bên trong Căn hộ chung cư 90 Nguyễn Tuân còn có nhà trẻ chất lượng cao, siêu thị, chuỗi nhà hàng, quán café, khu vui chơi trẻ em… đa dạng.

  BÀI VIẾT ĐÁNG CHÚ Ý: Dự án Condotel FLC Thái Bình

Leave a Reply