Cần tuyển dụng trên 1500 nhân viên cho Condotel Sun Group Quy Nhơn

 Condotel Sun Group Quy Nhơn có môi trường làm việc cao cấp, được đối xử công bằng, đãi ngộ xứng đáng, được đào tạo và có thời cơ thăng tiến đó là những xác nhận của tập đoàn Sun Group dành cho mọi nhân sự tại Quần thể sân golf, biệt thực nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp căn hộ condotel Sun Group Quy Nhơn (Bình Định).

khu vực 5 tháng sau khi khởi công dự án Sun Group Quy Nhơn Quần thể sân golf và resort quy mô 3.500 tỷ đồng  Quy Nhơn, CĐT Sun Group đã lên kế hoạch tuyển dụng rầm rộ để sẵn sàng đưa dự án vào điều khiển trong mấy tháng tới.

Dự án Condotel Sun Group Quy Nhơn luôn có nhu cầu tuyển dụng

sau đây đó là sẻ chia của bà Trần Thị Hương, Giám đốc Nhân sự Sun Group về chính sách “trải chiếu hoa” của đơn vị. Bà Trần Thị Hương: “Tập đoàn cần tới 1.500 nhân sự mới cho Khu đô thị Sun Group Quy Nhơn” và 1.500 nhân sự cho toàn bộ vị trí

– dự án Sun Group Quy Nhơn đang trong giai đoạn thi công nước rút để sẵn sàng về mặt hạ tầng đưa vào sử dụng đầu năm nay. Vậy công tác nhân sự đã được tập đoàn sắp sửa đến đâu, thưa bà?

Nhân sự đóng vai trò chuyên chính trong việc vận hành một Quần thể sân golf và resort. Với yêu cầu về dịch vụ đạt chuẩn 5 sao của quốc tế, chúng tôi càng có sức ép k nhỏ hơn. bởi thế, FLC đã lên kế hoạch tuyển dụng và đào tạo quá to, bắt đầu thực hiện ngay từ tháng 10/2015 và lên kế hoạch đào tạo đồng bộ cho nhân sự ngay sau đó.

Ngày nay, chúng tôi đã ra mắt nhu cầu tuyển 1.500 nhân sự cho dự án Sun Group Quy Nhơn,  toàn bộ các cấp từ vận hành cao bậc nhất đòi hỏi EXP, trình độ, kỹ năng đặc biệt tốt đến nhân sự  các vị trí các vị trí thấp, với yêu cầu thấp hơn.

Sun Group Quy Nhơn với đội ngũ nhân sự “chuẩn” 5sao

– 1.500 người  con số quá lớn cho 1 Khu đô thị. Vậy làm cách nào để Sun Group có thể xây dựng được một phong cách điều khiển đặc trưng, tạo tiêu chuẩn dịch vụ đồng hàng đầu cho toàn hệ thống?

Nguyên tắc tuyển dụng và sử dụng nhân sự tại chủ đầu tư Sun Group đó là trọng dụng nhân sự chất lượng hoàn mỹ, song song với đào tạo mới nhằm tạo nên đồng bộ về mặt tiêu chuẩn.

Về tuyển dụng, Condotel Sun Group Quy Nhơn ưu tiên tuyển dụng từng nhân có sư điêu luyện, kỹ năng đẹp nhất, nhưng cũng đồng thời chú trọng đến yếu tố thích hợp với văn hóa của CĐT, sẵn sàng làm việc hết mình, có mục tiêu cố gắng rõ ràng. Chúng tôi cần các con người sẵn sàng cống hiến hết mình và sẽ có chế độ đãi ngộ thỏa đáng với sự cống hiến đó. dự án Condotel Sun Group Quy Nhơn luôn chào đón và tạo thời cơ thăng tiến cũng như chế độ xứng đáng cho tất cả từng nhân sự có năng lực và say mê.

Sau giai đoạn tuyển dụng  công tác đào tạo. Đây  khâu chủ thầu chuyên biệt chú trọng nhằm tạo thành sự đồng bộ trong chất lượng dịch vụ tại mức chuẩn cao top 1. Chúng tôi đã ký hợp đồng với chủ đầu tư quản lý chuyên nghiệp nước ngoài  Serenity Holding Groups – CĐT vận hành khách sạn và resort cao cấp quốc tế với các thương hiệu như A La Carte, Fusion Maia, đã có mặt  các điểm du lịch không hề nhỏ  nước ta như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… để đảm bảo tính đặc biệt nghiệp cao, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khu tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao.

Thêm nữa, tôi tin rằng kinh nghiệm trong cực kỳ trình tuyển dụng, đào tạo nhân sự và hoạt động tại Sun Group Quy Nhơn cũng sẽ giúp chủ thầu thuận lợi hơn trong việc hoàn chỉnh nhân sự  Condotel Sun Group Quy Nhơn

– Mọi người nói rằng, Sun Group Quy Nhơn đã hút hết nhân sự các dự án lân cận. Vậy đâu  nguyên nhân của việc này và bà có nghĩ điều đó sẽ diễn ra với Sun Group Quy Nhơn?

Bản thân tôi dù đóng vai trò đại diện cho  khi tuyển dụng, nhưng cũng  một người lao động và tôi hiểu người lao động nhu cầu gì. Tôi tin rằng, bất kể bạn đó là ai, thì bạn cũng nhu cầu sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại với tiện nghi đầy đủcao cấp, được đối xử tốt, công bằng, được đãi ngộ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, được đào tạo và có thời cơ thăng tiến. Sun Group phấn đấu để đáp ứng toàn bộ các yêu cầu ấy. Vậy thì việc nhân sự chuyển đến Sun Group cũng  lý do dễ hiểu.

Sun Group Quy Nhơn không có ý định cạnh tranh hay hút nhân sự từ dự án nào cả, mà chỉ thực hiện chủ yếu sách rộng cửa chào đón cho từng nhân sự tốt, phù hợp. Có lẽ  lý do mà chúng tôi luôn nhận được sự để ý của người lao động trong các kỳ tuyển dụng, và giữ chân người lao động tốt.

Nguồn: Vietnamnet

Leave a Reply