Chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt

Những thuận tiện khi sống tại Chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt

Chung cư CT3 Nghĩa Đô là một trong những tòa nhà cao tầng thuộc quần thể khu đô thị mới Nghĩa Đô, toàn dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 8ha gồm 6 tòa chung cư và 57 lô biệt thự, nhà liền kề cùng hệ thống khuôn viên cây xanh khoáng đạt.

Tầm nhìn thoáng đáng của Chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt

Tầm nhìn thoáng đáng của Chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt

Toà nhà CT3 là hạng mục gần như cuối cùng được triển khai xây dựng khi một số tòa trong dự án đã đi vào hoạt động khá ổn định.

Vị trí và tiện ích rất thuận lợi tại chung cư 106 hoàng quốc việt

Chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt Là tòa chung cư nằm tại khu đô thị mới tại phía Tây Nam thành phố. Đây là vị trí có tốc độ phát triển nhanh, sôi động bậc nhất của thủ đô, đặc biệt là các tuyến đường giao thông huyết mạch, kết nối khu dân sinh và nhiều tiện ích ngoại khu quan trọng như sân bay, bến xe, các khu đô thị, trung tâm thương mại lớn.

Khi sống tại đây, quý cư dân còn rất thuận lợi trong vấn đề giáo dục con cái khi gần trường mầm non Tuổi Hoa, trường tiểu học Nghĩa Đô, nhiều trung học và trung học phổ thông. Bên cạnh đó là các chợ dân sinh lớn như chợ Nghĩa Đô, siêu thị Fivimart là nơi cung cấp thực phẩm và các loại vật dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

XEM BÀI VIẾT MỚI: Condotel Diff Complex Đà Nẵng

Giới thiệu Chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt

Giới thiệu Chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt

Với lợi thế nằm ngay tại công viên Nghĩa Đô rộng tới gần 5ha nên chắc chắn về môi trường trong lành, xanh mát thì tại thành phố Hà Nội khó có khu đô thị nào có được như tại khu vực cầu giấy

Nhìn chung, nếu quý vị đang kiếm tìm mội nơi an cư ổn định với các giá trị sống được đảm bảo thì Chung cư CT3 Nghĩa Đô Hoàng Quốc Việt chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

THÔNG TIN LIÊN QUAN VỀ: Vị trí Chung cư Orient Star Long Biên

Leave a Reply