Chung cư Imperia 423 Minh Khai – cuộc đời nở hoa

Loại hình căn hộ Sky Villa hiện nay đã có mặt tại Việt Nam và trở thành loại hình ưa chuộng của những triệu phú, tỷ phú. Bất cứ con đường nào được cải tạo mở rộng hoặc mở mới đều làm gia tăng giá trị bất động sản và Imperia Sky Garden không phải là ngoại lệ. Hiện tại, lưu thông từ Imperia Sky Garden vào trung tâm thành phố chỉ mất 5 phút nhờ cầu vượt Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái kết nối đường Trần Khát Chân kéo dài. Nhưng sắp tới, hệ thống đường giao thông khu vực Nam Hà Nội còn thay đổi mạnh mẽ hơn nữa. Trong đó, đường Tam Trinh được mở rộng gấp đôi, đường Minh Khai sẽ được mở rộng lên hơn 60m và đường trên cao từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở cũng chuẩn bị được xây dựng

PHONG CÁCH SỐNG THƯỢNG LƯU VỚI CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN 423 MINH KHAI

Chung cư Imperia 423 Minh Khai

Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai chẳng khác gì một căn biệt thự hạng sang khi được thiết kế với diện tích rộng, không gian thoáng với đầy đủ những tiện nghi, tinh tế bậc nhất. Trong đó, đường Tam Trinh được mở rộng gấp đôi, đường Minh Khai sẽ được mở rộng lên hơn 60m và đường trên cao từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở cũng chuẩn bị được xây dựng. Các dự án hạ tầng trọng điểm này sẽ có tác động không nhỏ đến giá trị bất động sản hai bên đường, trong đó có dự án Imperia Sky Garden. Và được biết, trục đường Minh Khai sẽ hoàn thành việc mở rông vào khoảng năm 2019 – trùng với thời điểm dự án Imperia Sky Garden hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Ưu việt, những căn hộ Sky Villa Imperia sky garden 423 Minh Khai đạt chuẩn là những căn hộ sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai có thể view Hồ Tây, Hồ Giảng Võ, Hồ Thủ Lệ, hồ Đống Đa,… với không gian toàn thành phố, mang đến cho chủ nhân căn hộ cảm giác an yên, thượng lưu và những giây phút thư thái nhất. Dù được sở dụng với mục đích để ở hay văn phòng làm việc thì đây đều là lựa chọn số 1 mang tới hiệu quả cao nhất.

SKY VILLA TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN 423 MINH KHAI CÓ ĐÁNG SỐNG?

Căn hộ Sky Villa tại Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai với diện tích khoảng 200 – 500m2, được thiết kế 2 tầng thông nhau và sở hữu bể bơi trong nhà, phòng khách thông tầng giúp không gian thoáng và rộng giúp chủ nhân được sống trong bầu không gian thoáng nhất. Đặc biệt, Sky Villa thiết kế thêm hệ thống sân vườn để chủ nhân căn hộ có thể ngắm nhìn cảnh đẹp từ ngoài hoặc trồng thêm những loài hoa cỏ mà chủ nhân yêu thích.

Căn hộ Sky Villas của Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai có tầm nhìn view đẹp nhất tại Hà Nội. Sống tại Sky Villa Imperia sky garden Minh Khai thì những điều căng thẳng, sức ép từ cuộc sống sẽ được giảm thiểu tối đa.

Với giá bán hấp dẫn, chủ nhân căn hộ Chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai sẽ là những người hướng nhu cầu về một cuộc sống chất lượng (về sự xa xỉ, tiện nghi, môi trường xanh trong lành, không gian vượt trội…), những người coi trọng việc hưởng thụ cuộc sống, quan tâm tới đời sống và sức khỏe của bản thân và gia đình; những người muốn được thể hiện đẳng cấp thời thượng của mình.

Leave a Reply