Chung cư King Palace Nguyễn Trãi

Nhà thầu thi công Chung cư King Palace Nguyễn Trãi

Là dự án nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường BĐS Thủ đô khi bắt đầu mở bán vào dịp tháng 12 vừa qua, Dự án King Palace được đầu tư bởi công ty quản lý và phát triển nhà Hà Nội, được nhà thầu Delta xây dựng bằng các phương án hiện đại bậc nhất hiện nay.

dịch vụ vàng ở Chung cư King Palace Nguyễn Trãi

dịch vụ vàng ở Chung cư King Palace Nguyễn Trãi

Delta – Nhà thầu kinh nghiệm lâu năm

Công ty Delta được thành lập từ những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ XX, ngành nghề hoạt động chính của đơn vị này là nhận thầu các công trình dân dụng, khu công nghiệp đến các dự án lớn mang tầm quốc gia như nhà máy thủ điện, nhiệt điện… và trong suốt gần 3 thập kỷ qua, tất cả các dự án mà nhà thầu này tạo nên đều có chất lượng tốt, thiết kế đẹp làm hài lòng tất cả khách hàng.

Hiện nay, Delta đã sở hữu 12 công ty thành viên, là nơi làm việc của hơn 2500 kỹ sư, công nhân viên với các nhiều thiết bị máy móc hiện đại, hàng đầu trong nước và quốc tế. Cùng với nguồn nhân lực sâu về kinh nghiệm, rộng về kiến thức và sở hữu tinh thần trách nhiệm cao trong công việc thì chắc chắn dự án chung cư King Palace sẽ được tạo nên với chất lượng hoàn hảo nhất.

điểm mở bán Chung cư King Palace Nguyễn Trãi

điểm mở bán Chung cư King Palace Nguyễn Trãi

Hiện nay, Dự án 108 Nguyễn trãi đã được mở bán đợt đầu tiên với nhiều căn đẹp nhất cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi lớn để đón chờ các nhà đầu tư cũng như khách mua Chung cư King Palace Nguyễn Trãi. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN:T&T DC Complex 120 ĐỊnh công

Leave a Reply