chung cư Royal Park Huế bảo đảm sẽ trở thành miền đất hứa

chung cư Royal Park Huế tọa lạc trên trục đường 5 huyết mạch kết nối Hải Phòng với các thành thị không nhỏ của cả nước. Lý do gì khiến Siêu đô thị này trở thành hấp dẫn như vậy?

vị trí vàng của dự án Royal Park Huế

Hải Phòng đó là thành phố 1 trong 5 thủ đô trực thuộc trung ương và là khu chung cư loại 1 trung tâm cấp quốc gia cùng với Cần Thơ và Đà Nẵng. Tính đến tháng 12/2015, dân số Hải Phòng là 2.103.500 người, trong đó dân cư thủ đô chiếm 46,1% và cư dân nông thôn chiếm 53,9%, là thành phố đông dân thứ 3 tại nước ta. Có thể ý kiến, Hải Phòng đó là thủ đô hình thành toàn diện hệ thống cơ sở hạ tầng – giao thông và đang trở nên trung tâm kinh tế – văn hóa lớn tại miền Bắc.

Nhận trông thấy tiềm năng tăng trưởng này, chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư và xây dựng Royal Park Huế ở điểm vàng tài chính của Hải Phòng. Vị trí chung cư Royal Park Huế được các chuyên gia đánh giá là nơi đem đến “Đại Cát” cho nhờ đầu cơ cả về mặt vị trí địa lý và phong thủy nhờ sở hữu 2 mặt tiền tiếp giáp 2 trục đường huyết mạch và 2 mặt tiền có tầm góc nhìn tuyệt mỹ nhìn ra sông Cấm và sông Thượng Lý.

tiềm lực tăng trưởng của khu đô thị Royal Park Huế

khu đô thị Royal Park Huế nằm trong chiến lược thâm nhập và tăng trưởng thị trường Hải Phòng của Vingroup. Sau quãng thời gian trầm lắng, Hải Phòng đã trở nên nhộn nhịp với hàng loạt những công trình được triển khai. Tháng 10/2015, tập đoàn danh tiếng Vingroup đã chính thức chào cư dân thành phố Cảng bằng dự án trung tâm thương mại Vincom Center Lê Thánh Tông và 28.000 m2 sàn căn hộ phố shophouse. Sau đó là dự án chung cư Royal Park Huế khởi công hôm 4/3/2016, với tòa cao ốc 45 tầng, gồm: khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao, biệt thự liền kề. Như vậy, trong tương lai không xa, thủ đô Cảng sẽ mang một diện mạo mới huyền ảo và hiện đai hơn xưa.

Cùng với tiềm lực tăng trưởng kinh tế nội tại, hệ thống cơ sở hạ tầng ở Hải Phòng cũng liên tục được mở rộng với việc mở thêm tuyến tuyến bay mới tới thẳng các tỉnh phía Nam, rồi đường cao tốc rút ngắn khoảng cách đi lại với Hà Nội và những tỉnh phía Bắc. Không chỉ giảm thiểu ngắn thời gian qua lại, thuận lợi cho vận hành giao thương giữa Hải Phòng và những tỉnh Nam Bộ mà còn đưa Hải Phòng đón thêm hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm.

Với các thế mạnh nội tại về vị trí, uy tín chủ đầu tư và hệ thống cơ sở hạ tầng chung cư Royal Park Huế bảo đảm sẽ trở thành miền đất hứa hẹn của nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply