chung cư Vincity Hoàng Mai

Đánh giá dự án chung cư Vincity Hoàng Mai

Nhà giá rẻ vẫn luôn là phân khúc BĐS hút khách nhất tại Việt Nam hiện nay, chính vì vậy đã có rất nhiều nhà đầu tư liều mình vào kinh doanh mặt hàng hot này. Tuy nhiên, để có thể sở hữu hay kiếm lời từ một dự án nhà ở bình dân chắc chắn không phải là điều dễ dàng nếu gặp phải chủ đầu tư kém về tài chính hay quản lý.

1 vài thông tin về chung cư Vincity Hoàng Mai

1 vài thông tin về chung cư Vincity Hoàng Mai

Tuy nhiên, VinGroup lại là cái tên cộp mác đảm bảo chất lượng – tiến độ – giá thành cho các dự án VinCity hay Vinhome trên toàn quốc hiện nay, và Vincity Hoàng Mai chính là một minh chứng hoàn hảo khi vừa ra mắt thị trường đã được quan tâm lớn.

Giá chung cư Vincity Hoàng Mai cạnh tranh với thị trường BĐS thủ đô

Theo công thức chung hiện nay, với bất kỳ một căn hộ chung cư nào tại thủ đô đều có mức giá tiền tỷ. Tuy nhiên, tại dự án Vincity của mình chủ đầu tư Vingroup lại mạnh miệng khẳng định rằng khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ trong mơ với mức giá chỉ từ 700 triệu/căn, vậy đâu là lý do để chủ đầu tư có thể đưa ra lời mời chào hấp dẫn đến như vậy.

Những ưu điểm của chung cư Vincity Hoàng Mai

Những ưu điểm của chung cư Vincity Hoàng Mai

  • Thiết kế căn hộ đa dạng về chủng loại: Nếu như hầu hết các dự án khác đều có thiết kế căn hộ 2 đến 4 phòng ngủ để đánh vào đối tượng khách hàng gia đình thì Vincity lại có căn hộ chỉ 1 phòng ngủ và diện tích tầm trên 30m2.
  • Giá cả cạnh tranh khi chỉ từ 22tr/m2 là đã có thể mua được nhà.

Đây cũng chính là lý do khiến cho chung cư Vincity Hoàng Mai đang thu hút được sự chú ý rất lớn từ phía khách hàng tại thủ đô hiện nay.

THÔNG TIN MỚI:  Chung cư 40 Thịnh Liệt Hoàng Mai

 

Leave a Reply