The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

The Coastal Hill FLC Quy Nhơn thiết kế độc đáo và đẳng cấp hàng đầu

Là tổ hợp khách sạn 5 sao cao cấp trong quần thể khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, The Coastal Hill sẽ là điểm nghĩ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch, cũng là cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn mà chủ đầu tư FLC mang đến cho khách hàng của mình.

tưng bừng mở bán The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

tưng bừng mở bán The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Phong cách thiết kế độc đáo

Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu hiện đại, được chủ đầu tư đặt tên là The Coastal Hill bởi vị trí của dự án nằm trên đồi cao, view hướng ra biển vô cùng đẹp. Các kiến trúc sư tài ba đã hình thành nên một khách sạn với ý tưởng đôi rồng đang uốn lượn trên bở biển bởi hai tòa nhà The Coastal Hill FLC Quy Nhơn độc đáo.

Chung cư Sunshine Paradise Lĩnh Nam  là nơi mang đến cho khách hàng của mình một không gian sống hiện đại, đẳng cấp giữa một khu rừng nhiệt đới, quý vị sẽ được hòa mình vào thiên nhiên đẹp như tiên cảnh của biển Quy Nhơn khi được ôm trọn bởi núi cao và biển rộng yên bình.

khu nghỉ dưỡng tại The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

khu nghỉ dưỡng tại The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Lần đầu tiên tại Việt Nam,  Coastal Hill có điểm nhấn nổi bật chính là biển nhân tạo có độ dài lên tới hơn 1km, chạy dọc 4 tòa nhà nên toàn bộ 1500 phòng khách sạn cao cấp tại đây đều có tầm nhìn ra biển, chính vì vậy dù nằm trên đồi nhưng du khách vẫn có cảm giác mình đang chìm đắm trên bãi biển với cát trắng, nắng vàng. Chưa một khu nghỉ dưỡng cao cấp nào tại Việt Nam có được điều này, nên có thể coi đó như một sự bứt phá mà tập đoàn FLC đã tạo nên trong dự án The Coastal Hill

 

THÔNG TIN MỚI: tài liệu tham khảo Dự án Thăng Long Royal Plaza

Leave a Reply