Cơn bão The Sunrise Bay làm mưa làm gió thị trường bất động sản cả nước

Chắc chắn cơn bão mang tên The Sunrise Bay hiện tại vẫn chưa chịu lắng xuống, trong khi đã “làm mưa làm” gió trên thị trường bất động sản cả nước trong thời gian khá dài. Điều này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc rằng: Nguyên do tạo nên sức nóng của dự án này là do đâu? Và thật sự đây là do thực lực của chính dự án hay chỉ là do dư luận làm quá lên?

The Sunrise Bay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Có thể khẳng định rằng, The Sunrise Bay Đà Nẵng khiến cho thị trường bất động sản cả nước nóng lên và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt là bởi dự án sở hữu những yếu tố có một không hai.

Vị trí độc tôn, hạ tầng tiện ích nội khu tuyệt vời, mức giá và chính sách ưu đãi hấp dẫn, chính là những yếu tố giúp bảo đảm chắc chắn rằng: Một khi đầu tư vào dự án này thì chắc đó là sự lựa chọn thông minh. Tất cả nội dung sau đây sẽ giúp các nhà đầu tư thêm phần chắc chắn và nhanh chóng đưa ra quyết định của mình.

Tọa lạc tại số 7d  Nguyễn Tất Thành, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, thì nghiễm nhiên khu đô thị The Sunrise Bay sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại thành phố này. Khi một mặt của dự án view trực diện ra bở biển của vịnh Đà Nẵng, 2 mặt còn lại nằm liền kề với trung tâm thành phố.

Vì vậy, việc di chuyển vào thành phố và sân bay quốc tế Đà Nẵng không còn là nỗi lo lắng của quý khách hàng đang sinh sống nơi đây, hoặc muốn di chuyển đến những tỉnh lân cận khác.

  • Nhà phố vườn (Townhouse): Có diện tích 5x16m; 5x18m; 5x20m; 6x18m.
  • Nhà phố thương mại (Shophouse): Có diện tích 5x20m; 6x18m; 6x20m.
  • Biệt thự Villa biển: Có diện tích 7.5x20m; 8x20m; 15x20m.
  • Biệt thự Single Villa : 10x20m

The Sunrise Bay nắm giữ vị trí đắc địa

The sunrise Bay Đà Nẵng trước đây là khu đô thị Đa Phước và được quy hoạch tại vị trí là 7d Nguyễn Tất Thành, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Theo nhận xét của các chuyên gia, vị trí mà dự án nắm giữ là điều mà không có dự án nào là không mong muốn có được.

Nguyên nhân là bởi, dự án vừa liền kề với trung thành phố, vừa liền kề với sân bay quốc tế Đà Nẵng, vừa sở hữu mặt tiền ôm sát vịnh biển Đà Nẵng, nơi có bãi biển vô cùng trong xanh và đẹp mắt.

Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng được tập đoàn Novaland tiến hành phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái ven biển hiện đại bậc nhất thành phố. Với quy mô lên tới 150ha và sức chứa lên đến 10.000 người, cũng như những loại hình phát triển là nhà phố và biệt thự, thì trong tương lai khi dự án hoàn thành sẽ giúp thay đổi rất lớn đối với bộ mặt phát triển của thành phố. Đồng thời cũng là là khu đô thị đáng sinh sống nhất tại Đà Nẵng.

  • Hệ thống trường học quốc tế, phòng khám quốc tế
  • TTTM cao cấp, hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao
  • Khu vui chơi giải trí, sân thể thao, khu Gym, Spa cao cấp….
  • Bến du thuyền, công viên, sân thể thao, sân golf…

Leave a Reply