Condotel FLC Đồ Sơn biệt thự biển 5 sao và 6 sao cao cấp

Condotel FLC Đồ Sơn đó là dự án mới của khách hàng nổi tiếng FLC Group. Với nguồn vốn đầu cơ lớn cũng như quy mô xây dựng quá to thì FLC Đồ Sơn đó là một quần thể nghỉ dưỡng, resort, golf, khách sạn, biệt thự 5 sao, căn hộ condotel 6 sao..với tính năng top 1. Đặc biệt phải kể đến Kiến trúc của công trình này đây đó là một khu đô thị được nhiều người dày công nghiên cứu để thiết kế ra với diện mạo cũng như trang bị đẳng cấp và đẹp mắt. Với các yếu tố đắt giá được hội tụ thì đây được coi là các điểm đáng đầu cơ cho những quý khách giúp những khách hàng sinh lời cao. Cũng là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để sống và nghỉ ngơi sau những ngày tháng làm việc mệt mỏi và mệt mỏi.

Công trình FLC Đồ Sơn được Kiến trúc theo hình hoa sen 6 cánh vươn toả ra đại dương, bao gồm 4 phân khu chức năng chính: khu chung cư dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu vực cảnh vật hỗ trợ.

  • Sân Golf 18 lỗ
  • Khách sạn condotel đẳng cấp 5 sao, 6 sao thế giới
  • nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp với hàng ngàn căn bungalow và villa đẳng cấp.
  • hồ bơi lớn
  • Trung tâm hội nghị không hề nhỏ hàng đầu Miền Bắc với hơn 1.500 chỗ

Tại sao chọn Condotel FLC Đồ Sơn

FLC Đồ Sơn đó là quần thể thứ 6 trong chuỗi Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái do chủ thầu FLC đã và đang triển khai: FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc), FLC Hạ Long (Quảng Ninh),…. Với việc triển khai công trình quy mô không nhỏ tại Hải Phòng, FLC Đồ Sơn hứa sẽ góp phần tạo bước nhảy vọt trong hình thành thương hiệu du lịch Đồ Sơn đến với du khách trong và ngoài nước.

TĐ uy tín

Với đồng loạt công trình nghỉ dưỡng nổi tiếng khắp miền đất nước : FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc), FLC Hạ Long (Quảng Ninh),….cùng khả năng kinh tế khủng. Khách hàng luôn luôn hài lòng với FLC Group

HẢI PHÒNG điểm dừng chân đầu cơ

Hải Phòng là đô thị loại 1, có vị trí đặc biệt quan trọng, nằm tại trung tâm vùng Duyên hải Bắc Bộ, có cảng biển quốc tế, sân bay quốc tế, hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, liên hoàn, là trung điểm giao thương thế giới của miền Bắc.

FLC ĐỒ SƠN điểm đến CỦA DU LỊCH

Đồ Sơn từ rất lâu đã là địa điểm du lịch được nhiều du khách kể đến ở Hải Phòng, với bờ biển dài, bãi tắm và phong cảnh đẹp

HẠNG MỤC không hề nhỏ

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn với nhiều hạng mục như khách sạn 5 sao vùng lân cận 1.000 phòng; Trung tâm hội nghị thế giới sức chứa 1.500 chỗ; sân golf độc đáo; khu biệt thự cao cấp; khu vui chơi giải trí công cộng; bể bơi…

CĐT FLC Đồ Sơn Resort Hải Phòng

FLC Group đó là một chủ đầu tư k nhỏ trong thị trường BĐS với đa dạng công trình điểm cộng kéo dài từ Bắc đến Nam : FLC Hạ Long, FLC Vĩnh Thịnh, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Sầm Sơn …và hiện nay đó là sự công bố của công trình FLC Đồ Sơn – Hải Phòng. Dự án điểm sáng với Kiến trúc điểm nổi bật bậc nhất VN

FLC Group chủ trương nhắm tới sự gây dựng vững bền thông qua tiềm lực chủ động lý do tiết và giảm bớt các rủi ro về quản trị doanh nghiệp, môi trường và xã hội xuống mức thấp nhất trong quá trình hoạt động, đồng thời liên tục hoàn thiện quy trình hoạt động bộ máy để đạt được những chỉ tiêu kinh doanh.

Cụ thể hơn, là sự gây dựng vững bền chú trọng vào 5 yếu tố:

Nguồn vốn và tài sản: Tập trung phát triển nguồn vốn và căn hộ cả về quy mô và chất lượng – một trong những yếu tố thể hiện tầm vóc doanh nghiệp.

giá trị thương hiệu: uy tín và danh tiếng chính là các giá trị top 1 của thương hiệu mà FLC luôn gìn giữ. Thách thức không hề nhỏ bậc nhất trong thời gian sắp tới, là bảo đảm và hình thành thống bậc nhất những chất lượng này đối với một chủ đầu tư điều khiển trong đa dạng lĩnh vực.

Nguồn nhân lực: đó là nhân tố có tính quyết định thành bại của doanh nghiệp, tầm chính của nguồn nhân lực đối với FLC nằm tại chính sách tuyển dụng và đào tạo nhân sự có chiều sâu, đi cùng một môi trường làm việc tạo lý do kiện hết mình cho nhân tài thi thố.

Năng lực quản trị: Đối với FLC, năng lực quản trị thứ nhất và chính nhất chính là năng lực vận hành con người. Khu vực năng lực truyền đạt, lý do hành, hoạch định kế hoạch và điều khiển, căn hộ quản trị phải vừa đó là cánh tay buộc phải của lãnh đạo doanh nghiệp, vừa là người bạn tri tâm của những nhân viên.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp và trách nhiệm cộng đồng: Trong khi văn hóa làm nên “nhân cách” cho doanh nghiệp, thì các cam kết nghiêm túc về trách nhiệm xã hội sẽ góp phần củng cố danh tiếng của doanh nghiệp và tạo thành những Kết nối mật thiết với cộng đồng.

Hướng view và sứ mệnh FLC Group

Tầm nhìn: trở thành một chủ thầu có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn kênh đến chinh phục những mục tiêu cao hơn và đó là sự lựa chọn bậc nhất của mọi đối tác và giới đầu tư.

Sứ mệnh: FLC xác nhận không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu cơ một cách toàn diện nhằm tăng trưởng, cung cấp các loại sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần đem đến những chất lượng đẳng cấp nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững.

Leave a Reply