Condotel Sầm Sơn – Kênh đầu tư Condotel vẫn còn bỏ ngỏ

Sầm Sơn vốn là một vị trí lý tưởng cho quy hoạch xây dựng BĐS nghỉ dưỡng và du lịch, dù vậy đa số những CĐT ngay lúc này mới chỉ tập hợp vào mảng biệt thự cao cấp, mảng căn hộ – hotel Condotel Sầm Sơn vẫn còn đang bị bỏ ngỏ. Nhận thấy điểm này FLC Group đã nghiên cứu kỹ thị trường và quyết định xây dựng quy hoạch khu đô thị Condo khách sạn tại Sầm Sơn Thanh Hóa nhằm đem đến cho quý khách cơ hội đầu tư ưu viêt, bảo lãnh sinh lời cao.

Condotel Sầm Sơn sẽ được quy mô theo vượt tiêu chuẩn ngoại quốc với các căn hộ hotel cao cấp và như những tiện ích nghỉ dưỡng bậc nhất như TT thương mại, bể tăm, khu giải trí chơi đùa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,… khu dự án tọa lạc trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, tọa lạc tại vị trí trung tâm, vàng với view phía biển, rộng rãi xứ mệnh mở rộng với 3 loại phòng với nội thất đầy đủ chìa khóa trao tay.

>>Xem chi tiết tại: http://flcluxcity-samson.net/

Condotel Sầm Sơn – Đầu tư một, hiệu quả đôi

Condotel là gì? Hiểu một cách đơn giản, đây là chỉ khoảng được viết tắt của Condo & khách sạn có ý nghĩa là khách sạn căn hộ hay Căn hộ hotel. Đó là khái niệm rất phổ cập trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại VN. Với việc mang tới các giá thành trị “kép”, condotel đang trở thành khuynh hướng đầu tư mới của BĐS nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, mặc dù còn khá mới mẻ song căn hộ hotel Condotel vẫn được kỳ vọng như một giải pháp đầu tư đầy tiềm lực, thu hút được những đơn vị đầu tư địa ốc có tên tuổi như: BĐS Vingroup, FLC Group, LGD Group, BRG Group,..

Với những giá tiền trị “kép” đem đến, Condotel đang trở nên xu thế đầu tư mới trên thị trường BĐS ngành nghề căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng. Sở hữu Condotel ko đơn thuần là có được một nơi để nghỉ dưỡng cùng GĐ, người thân mà còn là kênh đầu tư sinh lợi cao đại diện của năm nay đây là Condotel Sầm Sơn – FLC Grand hotel.

Condotel FLC Sầm Sơn – FLC Grand Hotel

Những chuyên gia BĐS cho rằng, đối với đơn vị đầu tư, điểm hấp dẫn của condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có khả năng mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Tại giai đoạn hiện nay, điều thú vị cho người quyết định đầu tư vào condotel là số lượng hàng hóa còn hạn hữu nên khả năng tăng giá thành là rất cực lớn, có thể cực kỳ dễ chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

Sở hữu một căn hộ Condotel, nhà đầu tư ko chỉ bổ ích nhuận mà còn được nghỉ dưỡng ở chính căn hộ khách sạn của mình hàng năm. Là một kênh đầu tư BĐS sinh lợi nên CS bán hàng sẽ giáp giống Chính sách BH biệt thự biển nhưng các tập đoàn căn hộ hotel Condotel sẽ hứa hẹn mức lợi nhuận tối thiểu ngoài ra san sẻ lợi nhuận chỉ khoảng việc kinh doanh phòng (căn hộ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm, với mức lợi nhuận hết sức lôi cuốn lên tới 10%/ năm. Cùng với đó, hầu hết các tập đoàn của các khu đô thị condotel đều ấp ủ dự định sẽ đem lại cho quý khách cả 4 cơ hội: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi với các resort liên kết ở những quốc gia khác.

Leave a Reply