Condotel Times Square Đà Nẵng

Hệ thống cảnh quan tại Condotel Times Square Đà Nẵng

Được xây dựng trên mảnh đất rộng 2.1ha bên bở biển Mỹ Khê – Đà Nẵng, dự án khách sạn – căn hộ – trung tâm thương mại Dự án Times Square không chỉ được chú ý vào hệ thống nội thất, tiện ích nội khu mà đó còn là hệ thống cảnh quan thiên nhiên nhiều cây xanh, được bố trí rất hợp lý để tạo nên một không gian trong lành, xanh mát hợp với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp.

Thông tin mới nhận về Condotel Times Square Đà Nẵng

Thông tin mới nhận về Condotel Times Square Đà Nẵng

Thiết kế xanh của dự án Condotel mặt biển Đà Nẵng

Chủ đầu tư T&T luôn có quan điểm rất rõ ràng trong việc kinh doanh BĐS và xây dựng của mình đó chính là bên cạnh việc tạo nên sự tiện nghi của các sản phẩm căn hộ thì bảo vệ môi trường là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Chính vì vậy, tại dự án lần này tại Đà Nẵng của mình T&T quyết tâm xây dựng lên một dự án xanh, khi toàn bộ khu vực gần 1ha còn trống sau khi xây dựng 14 tòa nhà cao 40 đến 60 tầng của mình sẽ là hệ thống cây xanh, vườn hoa, đường dạo bộ và đường giao thông nội khu.

Tham khảo thêm: Dự án Newtatco Xuân Đỉnh

bảng giá chi tiết Condotel Times Square Đà Nẵng

bảng giá chi tiết Condotel Times Square Đà Nẵng

Tại đó, các khóm hoa theo mùa được trồng dọc đường đi tạo cho dự án luôn xinh đẹp và tươi mới. Cây xanh nhiều nên không khí được lưu thông liên tục, giúp sức khỏe của cư dân được đảm bảo. Không những thế, ngay khi du khách bước chân vào cổng dự án, một không gian ngập tràn màu xanh biếc của cây cỏ, màu sắc sặc sỡ của hoa hai bên đường sẽ khiến quý vị choáng ngợp và yêu thích Condotel Times Square Đà Nẵng như chính khu phố nhà mình.

 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN: Dự án 110 Cầu Giấy

Leave a Reply