Dấu ấn xanh đậm nét đất nền đà nẵng

Có được không gian nghỉ dưỡng xanh trọn vẹn tại Đà Nẵng, đất nền đà nẵng mang đến không gian nghỉ ngơi xanh trọn vẹn cho khách thăm quan bởi kiến trúc vượt trội với tòa nhà cao 11 tầng ngập tràn sắc xanh. Sau những ồn ào, sau các bon chen của đời sống thường nhật, giới đầu tư có thể về đây và tận hưởng từng giây phút nghỉ ngơi đầy đủ nhất tại đất nền ven biển đà nẵng .

Thiết kế xanh ấn tượng tại đất nền đà nẵng

đất nền đà nẵng

Chỉ ngay từ cái tên đã nói lên toàn bộ, đất nền đà nẵng – trung tâm thành phố rừng nằm ngay trên không, có thể bao quát vẹn toàn khu tổ hợp Flamingo. Qúy khách hàng chẳng cần qua lại rất xa xôi vẫn có thể ngắm nhìn tuyến đường ngập tràn cây xanh, hồ nước, bể bơi, cảnh quan giải trí xanh. Với thành phần cốt lõi thông qua phương châm xây dựng tổng thể kiến trúc Xanh – vững bền – thân thiện với không gian, xuyên suốt dự án là những khoảng cảnh quan xanh tuyệt mỹ. Đến đất nền ven biển đà nẵng muốn sống “không xanh, không bình yên, không khói bụi” cũng khó”.

Đó là một ở những tòa nhà xanh top 1 hành tinh, villa trên không đất nền đà nẵngy đáp ứng chặt chẽ tiêu chuẩn EDGE của đơn vị IFC với tỷ lệ tiết kiệm năng lượng 48%, nguồn nước 23% và vật liệu 37,4%. bởi thế Có thể nói, chủ đầu tư không chỉ chú ý mô hình của căn hộ mà ngay cả vô cùng trình lên ý tưởng, tập đoàn cũng cân nhắc phần lớn đến thành phần không gian, luôn trăn trở với bài toán tiết kiệm năng Số lượng, bảo vệ môi trường. Đây đó là điểm đặc biệt của chủ đầu tư dự án đất nền miền trung so với một số CĐT khác khi quy hoạch tổ hợp nghỉ dưỡng.

Nhà đầu tư được gì khi lựa chọn villa xanh đất nền đà nẵng

Những căn Sky biệt thự tại đất nền đà nẵng tiếp tục mang đậm nét Flamingo Lifestyle “sống đẳng cấp giữa thiên nhiên” với những cảnh quan khoáng đạt, tiện nghi vip và công trình tầng thấp ấn tượng với những góc sân vườn thoải mái xinh xắn tại những tầng cao. Đây là loại hình được khách hàng chuyên biệt ưa chuộng bởi khách hàng nghỉ đưỡng chuyên đam mê các ngôi nhà trên cao có hướng nhìn bao quát được tích hợp vẹn toàn cảnh quan xanh cùng nội thống nội thất đẳng cấp quốc tế.

Khi bước chân vào căn biệt thự đất nền đà nẵng, nhà đầu tư sẽ cảm xúc đầy đủ top 1 lối sống xanh, sống trải nghiệm từng phút giây là như thế nào. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, đa số nhà đầu tư đã chọn lựa những căn đất nền ven biển đà nẵng biệt thự để xuống tiền bởi họ nhìn thấy khả năng nâng cao giá tại tương lai của loại hình, nhìn xuất hiện thời cơ sinh lợi nhuận quanh năm mà loại hình đó mang lại so với các Khu đô thị nghỉ dưỡng ven biển chỉ khoảng 3 tháng.

Leave a Reply