ĐIỂM NỔI BẬT MÀ DỰ ÁN TMS LUXURY MANG LẠI CHO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG LÀ GÌ

 

Tham dự Lễ mở bán, bà Huỳnh Thảo (quận Phú Nhuận, TP HCM) cho biết đã độc đáo với các loại sản phẩm của TĐ TMS Group “ những công trình bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch của dự án TMS Luxury Đà Nẵng đều chạm tới cảm nhận của khách hàng” và theo bà tín nhiệm của nhà đầu tư đó là một lý do lớn bậc nhất để bà đặt cọc để có được dự án condotel tại dự án TMS Luxury.

TIỆN LỢI MÀ DỰ ÁN TMS LUXURY ĐÀ NẴNG MANG LẠI

Cũng theo phó giám đốc lý do hành của Savills Việt Nam, ông Troy Griffiths cho biết các sản phẩm nghỉ dưỡng của TMS Group có đa dạng thế mạnh vượt trội:

  • TMS Group đó là thương hiệu tăng trưởng bất động sản với các công trình tên tuổi ở các khu vực nước phát triển lân cận
  • các loại sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp được Kiến trúc và thi công bởi những chủ thầu danh tiếng thế giới
  • vị trí có một không hai có một không hai đã đem lại lợi ích bề vững
  • các sản phẩm nghỉ dưỡng của CĐT đều được quản lý bởi những CĐT khách sạn nhất thế giới
  • tất cả điều đó mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về loại hình mà mình sở hữu.
  • Condotel Luxury Đà Nẵng sở hữu vị trí rất trung tâm nên bảo toàn sẽ sở hữu các tiện ích hiện hữu ngoại khu công trình như : Trung tâm mua sắm, căn hộ hàng, coffee, Bể bơi 4 mùa tại tầng 5 theo tiêu chuẩn Olympic ( 1 hồ bơi người không hề nhỏ và 1 hồ bơi cho trẻ em ) …. Bên cạnh đó cư dân tại đây còn được có được những tính năng nội khu cao cấp và tiện ích từ chủ đầu tư chủ thầu TMS Group.
  • đặc biệt công trình còn được đầu tư nhiều về mặt cảnh quan và công viên nội bộ với Diện tích khoảng 6000m2. Đường nội bộ công trình và không gian tiện ích khác Diện tích khoảng 2000m2. Với không gian Diện tích không hề nhỏ như trên chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện ích nhất, trong xanh top 1, thư giãn hàng đầu sau các giờ làm việc căng thẳng.

Theo ông Marc Townsend, giám đốc lý do hành của công ty CBRE VN cũng cho biết, trong khoảng 30 năm trở lại đây, thị trường Châu Á nổi lên các thiên đường nghỉ dưỡng tại Bali, Thái Lan, Indo,… xu condotel dần được chứng minh là hướng đi hơn hẳn hơn so với đa dạng xu hướng đầu tư bất động sản khác. Và tại thị trường VN, xu hướng nay đang phát triển mạnh mẽ và hấp dẫn các quý khách hàng bởi lợi thế chuyên biệt của sản phầm.

Không chỉ đối với quý khách hàng trong nước, mà các nhà đầu tư nước ngoài cũng thích các loại hình này bởi họ cảm trông thấy thỏa mãn vì mức giá quá tốt, tỷ lệ lạm phát ổn định tại VN và xác nhận sinh lợi nhuận của nhà đầu tư lên đến 9% mỗi năm. Không một thị trường thế giới nào có cam kết sinh lợi nhuận cao như vậy.

Với đa dạng công trình đẳng cấp thế giới, sở hữu nhiều kỷ lục thế giới như Bà Nà Hills, InterContinental Danang dự án TMS Luxury, công viên Asia, Vòng quay mặt trời, cáp treo Fansipan,… TMS Group đã ghi dấu ấn đậm nét về sự gây dựng kinh tế – xã hội của đa dạng địa phương

Leave a Reply