Dự án Condotel Sunshine Marina Bay

Chính sách bán hàng Dự án Condotel Sunshine Marina Bay

Nếu bạn đang phân vân hoặc có ý định đầu tư vào dự án Marina Bay thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. Bởi lẽ, chính sách bán hàng ảnh hưởng rất lớn tới quá trình mua bán cũng như tính hợp pháp của hợp đồng mua bán và hơn hết chính là quyền lợi mà khách hàng khi mua căn hộ tại dự án này.

thời gian bàn giao tại Dự án Condotel Sunshine Marina Bay

thời gian bàn giao tại Dự án Condotel Sunshine Marina Bay

Cam kết từ phía chủ đầu tư

  • Chủ đầu tư là tập đoàn SunGroup cam kết với khách hàng thân thiết của mình sẽ đem đến cho họ mức lợi nhuận tối thiểu từ 8 đến 10%/năm trong 10 đến 12 năm đầu. Những năm sau đó tỷ lệ ăn chia sẽ được tính theo thỏa thuận với hợp đồng cho thuê lại vĩnh viễn từ phía khách hàng.
  • Ngay khi mua căn hộ tại Sunshine Marina Bay khách hàng sẽ nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống khách sạn, resort hay khu nghỉ dưỡng trong hệ thống của Sun Group.
quản lý xây dựng Dự án Condotel Sunshine Marina Bay

quản lý xây dựng Dự án Condotel Sunshine Marina Bay

Hỗ trợ vốn vay từ phía ngân hàng

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, khi khách hàng muốn mua condotel Nha trang sẽ được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng Vietcombank với tổng số vốn vay lên tới 70% và lãi suất sẽ tính ở mức 0đ cho tới khi nhận bàn giao nhà.

Bên cạnh đó còn có hàng loạt những món quà ý nghĩa mà khách hàng sẽ nhận được khi mua nhà tại đây.

Với những điểm cam kết rõ ràng trong chính sách bán hàng  như thế này thì có lẽ, trong năm nay và cả năm sau Dự án Condotel Sunshine Marina Bay chính xác là dự án đầu tư trong mơ của tất cả mọi người.

TÌM HIỂU NỘI DUNG: Dự án Biệt thự FLC Asia Park
TÌM HIỂU NỘI DUNG: căn hộ Chung cư Amber Riverside

Leave a Reply