Dự án QMS Tower mang bình yên vào môi trường sống

Bất Động Sản gần phía Tây thủ đô Hà Nội đang có các bước đột phá quá mạnh mẽ, tạo thành những dấu ấn riêng biệt cho thị trường bất động sản. Điển hình trong số đó là chung cư QMS Tower của tập đoàn lớn Vingroup, nơi được kỳ vọng mang tới cho Quý người dân tương lai một cuộc sống bình yên, thư thái, bỏ xa những bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày.

QMS Tower – Điểm thu hút tại khu vực Thanh Xuân

QMS Tower Tố Hữu tọa lạc ở vị trí có một không hai ngay mặt đường Nguyễn Trãi – trục đường huyết mạch của thành phố, nơi được xem là trung tâm của trung tâm hành chủ yếu mới của thành phố. Đây là nơi có hạ tầng cơ sở được đầu cơ và hình thành đồng bộ, tiên tiến cùng mật độ dân cư k nhỏ, Chính vì điều này, vấn đề tìm kiếm một căn hộ làm tổ ấm tuyệt đẹp, bình yên ở đây chẳng phải đó là điều khá dễ dàng.

Đến với chung cư QMS Tower Tố Hữu, mọi khúc mắc đó của khách hàng và nhà đầu tư đều được tháo gỡ khi CĐT dự kiến dành khá nhiều tiết diện công trình để thiết kế cảnh quan xanh. Điều đó đã khiến quý khách không khỏi bị cuốn hút bởi công trình sang trọng ngay giữa trung tâm thành phố này.

trở nên những Quý người dân tương lai của chung cư QMS Tower Tố Hữu, giới đầu tư không chỉ tiện ích trong việc đi lại đến những địa điểm trong thành thị nhờ vị trí vàng, giao thông hiện đại, mà Thêm nữa còn được tận hưởng môi trường sống tiên tiến, thông minh bên trong mỗi nhà nhờ áp dụng công nghệ tân tiến nhất, tương tự với các sản phẩm nhà thương hiệu Vinhomes ở Times City hay Royal City.

chính vì những lý do trên mà QMS Tower được giới chuyên gia nhận định là dự án “điểm vàng” trong khu vực quận Thanh Xuân.

Cuộc sống bình yên ở QMS Tower

chung cư QMS Tower Tố Hữu hứa hẹn kiến tạo thành một cuộc sống bình yên cho toàn bộ Quý cư dân tương lai, để Quý vị yên tâm sống ở dự án. Bỏ qua các vẫn đề về ô nhiễm môi trường, tiếng ồn và khói bụi có sức ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, ngay khi bước chân vào cánh cổng dự án, Quý cư dân tương lai sẽ được chào đón bởi một không gian sinh thái với các mảng xanh mướt mắt, cùng bầu không khí trong lành. Cảm giác vất vả mệt mỏi sẽ nhường chỗ cho sự an nhiên, thư thái trong tâm hồn.

Kế thừa tinh hoa từ các công trình Vinhomes đi trước, Kiến trúc QMS Tower cũng sẽ mô phỏng theo lối Kiến trúc không gian mở, lấy yếu tố con người làm trung tâm, trong tổng thể sinh thái và giao hòa với thiên nhiên. Đối với các quý khách hàng đã quen thuộc với những công trình của Vinhomes chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với lối thiết kế thân thiện môi trường này. Không các mang lại không gian sống mát mẻ và an toàn hàng đầu, lối thiết kế hiện đại, tinh tế còn góp phần nâng tầm cao cấp cho Chủ có được ở dự án.

Hãy đến với chung cư QMS Tower để tìm những giá trị bình yên và an nhiên của cuộc sống. “Siêu phẩm” xứng tầm sang trọng của Vingroup đang mong chờ tất cả nhà đầu tư. Hiện tại công trình chưa được đơn vị cho công bố chủ đạo thức.

Leave a Reply