Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Chơi golf giữa biển tại Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Là khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp nên phân khúc khách hàng đến nghỉ dưỡng tại Sunrise Bay là những người lắm tiền

Kiến trúc mới mẻ của Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Kiến trúc mới mẻ của Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Chính vì vậy ngoài không gian đẹp, sang trọng hay bầu không khí trong lành và các dịch vụ tại chỗ 5 sao thì môn thể thao hoàng gia golf cũng sẽ là một trong những tiện ích mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng của mình.

  • Sân golf 18 lỗ tại Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Đối với một người chơi golf chuyên nghiệp, không gian chính là yếu tố mang tính quyết định đến tâm trạng và hiệu quả của suốt trận đánh. Và còn gì tuyệt vời hơn khi quý vị được cầm chiếc gậy golf của mình đi hết 18 lỗ bóng, thực hiện những cú swing hoàn hảo dưới bầu trời xanh, dưới chân là thảm cỏ biếc và cách đó không xa chính là vùng biển bao la rộng lớn.

Một khung cảnh thơ mộng như chốn thiên đường ấy chính xác là sân chơi trong mơ của tất cả các golfer trên toàn thế giới.

Xem thêm thông tin: Biệt thự TNR Stars tân Dân

khu vực nhà ở  Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

khu vực nhà ở Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

  • Hệ thống tiện ích siêu sang

Bên cạnh sân golf hoành tráng, du khách còn được phục vụ với những dịch vụ siêu sang, đạt chuẩn 5 sao quốc tế nên khi đến với Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng khách hàng sẽ thực sự trở thành một thượng đế.

Nhà hàng 5 sao với các món ăn xa xỉ đến từ nhiều nền ẩm thực khác nhau trên thế giới, quý vị cũng sẽ được tham gia các trải nghiệm sang trọng như đi trực thăng, phi thuyền, đưa đón bằng siêu xe limousine…  tất cả những điều ấy đều sẽ được Novaland phục vụ với chất lượng cao nhất.

THAM KHẢO BÀI VIẾT MỚI: TNR Stars Minh Quang Hưng Yên

Leave a Reply