Dự án TMS Luxury Đà Nẵng – Tận hưởng cuộc sống xanh

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng  không chỉ đem lại thế mạnh về giao thông cho những cư dân sống tại dự án mà còn quyết định đến khả năng hình thành của chủ đạo dự án đó. Có vị trí kim cương tại thành thị biển Đà Nẵng – nơi có khả năng tăng trưởng du lịch mạnh mẽ, đơn thuần kết nối với đa dạng địa điểm du lịch tại kế cận, TMS Luxury Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân không thể tuyệt vời hơn cho khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước

Vị trị “vàng” của Dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Nằm ở gần trung tâm của thành phố biển Đà Nẵng, TMS Luxury Đà Nẵng có đa dạng lý do kiện thuận lợi để thu hút vị khách. Cụ thể, công trình nằm trên con đường Võ Nguyên Giáp chạy dọc bãi biển Mỹ Khê, thuận lợi cho việc tham quan khám phá bãi biển Mỹ Khê – một trong 15 bãi biển tốt nhất hành tinh. Đây sẽ đó là một đặc biệt quá to trong mắt du khách – những người đang có nhu cầu nghỉ dưỡng của Đà Nẵng.

Hơn nữa, Đà Nẵng đang triển khai nhiều chủ yếu sách nhằm thu hút khách hàng, nâng cấp cơ sở hạ tầng của thành thị để sắp cho APEC 2017 đang chuẩn bị xảy ra. Trong tương lai, Đà Nẵng sẽ là vị trí tổ chức nhiều sự kiện tầm cỡ thế giới. Với vị trí nằm trên con đường đẳng cấp nhất thành thị biển lại khu vực đa dạng trung tâm hành chủ đạo – tài chính của Đà Nẵng, TMS Luxury Hotel Da Nang sẽ không chỉ đó là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của vị khách mà còn có thể là các chủ đạo trị gia, những doanh nhân, giới đầu tư đến từ khắp nơi trên trái đất.

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng – Giao thông thuận tiện đến mọi nơi

TMS Luxury Đà Nẵng được thừa kế cơ sở hạ tầng – giao thông đồng bộ của gần do các thế mạnh về vị trí.Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí liên kết vùng mạnh mẽ.

Từ công trình cư dân có thể cực nhanh đi lại tới nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng nhờ dự án chỉ cách:

 • Cách cầu Sông Hàn: 2km
 • Cách Bà Nà Hill: 40km
 • Cách công viên Biển Đông: 0,5km
 • Cách bán đảo Sơn Trà: 6km
 • Cách biển Mỹ Khê: 200m
 • Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng: 5km

Với vị trí Kết nối vùng mạnh mẽ, các người dân Sinh sống tại công trình TMS Luxury Đà Nẵng sẽ nhận được đa dạng thuận lợi về giao thông. Cùng với vị trí hút khác du lịch, TMS Luxury Đà Nẵng sẽ đó là dự án nghỉ dưỡng hút du khách mạnh mẽ trong tương lai.

Sức hút mạnh tại Dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Công trình TMS Luxury Hotel Đà Nẵng nằm trên con đường mang tên vị Đại tướng của dân tộc Võ Nguyên Giáp, đối diện với bãi biển Mỹ Khê. Đây là bãi biển được mệnh danh như một “nàng tiên” quyến rũ hàng chục triệu lượt khách tới đây du lịch nghỉ dưỡng mỗi năm. Tọa lạc ở gần thủ đô Đà Nẵng, bãi biển Mỹ Khê đem đến cho khách thăm quan sự thuận tiện trong việc lưu thông. Vốn nổi tiếng và thu hút bởi đây là bãi biển miễn phí cho khách thăm quan, có bờ cát dài và phẳng, ánh nắng cùng với mực nước biển quá phù hợp cho việc chơi các môn thể thao.

Nằm tại thành phố nên việc đi lại tới những địa danh tham quan nổi tiếng của Đà nẵng: Phố cổ Hội an, Bà Nà Hill, cầu Sông Hàn, bán đảo Sơn Trà đó là vô cùng thuận tiện với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ. Từ vị trí công trình TMS Luxury khách hàng có thể:

 • Thong dong đi dạo trên bờ biển Mỹ Khê để trải nghiệm làn gió mang hơi từ ngoài đảo xa
 • 5 phút đi bộ tới công viên Biển Đông chiêm ngưỡng vườn chim hòa bình và thăm tượng mẹ Âu Cơ
 • 5-7 phút quá dễ dàng di chuyển tới cầu Sông Hàn ngắm pháo hoa
 • 10 phút vừa lãi xe vừa thư giãn trong những bản nhạc du dương để tới Sân bay quốc tế
 • Đà Nẵng Đến Bà Nà Hill chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ kể cả trong các giờ cao điểm hay mỗi cuối tuần,…. Bất cứ ai khi lựa chọn cho mình nhà ở vùng đất du lịch này cũng đều mong muốn việc đi lại trở nên rất dễ dàng, thuận lợi hơn.

Quang cảnh trong lành tại Dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Thời điểm phát triển đô thị xanh tạo đà cho Đà Nẵng tăng tốc, phát triển thành đầu tàu tài chính. Do đó, tái cơ cấu quy hoạch tăng trưởng đô thị đó là lý do kiện tiên quyết để Đà Nẵng tiếp tục tăng trưởng nhanh, bền vững và đúng với vai trò trung tâm kinh tế – xã hội của các tỉnh miền trung và Tây Nguyên, là đô thị trung tâm cấp quốc gia trong các năm tới.

Được thừa hưởng những vị trí thuận lợi top 1 của thành phố du lịch năng động mà Giá bán công trình TMS Luxury lại chẳng hề cao đó là một trong những “đòn bẩy” cho dự án TMS Luxury lên tầm cao mới.

Leave a Reply