Dự án TNR Stars Phố Nối

Không gian sống hoàn hảo tại Dự án TNR Stars Phố Nối

Hưng Yên là một tỉnh khá gần với Hà Nội nhưng các công trình xây dựng nhà cao tầng, khu đô thị tại đây vẫn chưa có nhiều. TNR Phố Nối ra đời là một công trình tô điểm thêm cho vẻ đẹp của tỉnh Hưng yên, đây thực sự là một không gian sống hoàn hảo mơ ước cho người dân khu vực này.

Giá bán Dự án TNR Stars Phố Nối dự kiến 6 triệu

Giá bán Dự án TNR Stars Phố Nối dự kiến 6 triệu

Không gian sống kiểu mẫu cho người dân Hưng Yên tại TNR Star

Về không gian bên ngoài của dự án, TNR Star Phố Nối nằm ngay sát với quốc lộ 5, là tuyến giao thông huyết mạch của miền Bắc, nối liền các tỉnh có nền kinh tế phát triển như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh…Vì vậy một không gian sống hoàn hảo tại đây chắc chắn sẽ rất thu hút khách hàng không chỉ của tỉnh Hưng yên mà còn từ các tỉnh lân cận khác.

Tiếp đến đó là các tiện ích bên trong của Dự án TNR Stars Phố Nối . Chủ đầu tư  là tập đoàn TNT Holdings đã rất sáng tạo khi xây dựng nên những dịch vụ hiện đại, đẳng cấp cho cư dân cùng môi trường sống xanh, trong lành. Tại đây con người sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, sẽ có những phút giây thư giãn nhất bên người thân và gia đình.

1 khu vui chơi nhỏ bên trong Dự án TNR Stars Phố Nối

1 khu vui chơi nhỏ bên trong Dự án TNR Stars Phố Nối

Những khu vui chơi giải trí, bể bơi, trung tâm thương mại, các khu tập thể hình và các dịch vụ công cộng khác cũng được tối ưu hóa sẽ khiến cho cư dân ở đây có một cuộc sống trở nên hoàn hảo hơn. Không gian sống kiểu mẫu ở đây thực sự là một không gian sống mà nhiều người vẫn đang mơ ước bấy lâu.

 

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT VỀ: Chung cư Vinhomes Melodia

Leave a Reply