Dự án Vinhomes Thanh Hóa – Sự lựa chọn cho cuộc sống hoàn mỹ

Dự án Vinhomes Thanh Hóa được xây dựng trong hoàn cảnh thị trường nhà đất đang trong quá trình nóng lên. Cung ứng ra thị trường các căn biệt thự không thể tuyệt vời hơn với thiết kế và phong cách nhiều, khác biệt đem lại cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn hoàn toàn ưng ý cho nhà sống tương lai của mình.

Dự án Vinhomes Thanh Hóa cung ứng nhiều sự lựa chọn biệt thự tuyệt đẹp

Vinhomes Thanh Hóa bao gồm hơn 900 căn biệt thự ( đợt 1) gồm tổ hợp các sản phẩm: biệt thự Đơn Lập, biệt thự Song Lập , shophouse, căn hộ Vườn. Mỗi loại biệt thự mang những đặc điểm đặc biệt riêng thích hợp với sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của từng đối tượng nhà đầu tư, vậy dưới đây chúng tôi sẽ cùng khách hàng khám phá đặc biểm của từng loại biệt thự cụ thể:

Biệt thự đơn lập Vinhomes Thanh Hóa ( thời điểm 1): Kiến trúc và xây dựng với mức tiết diện linh hoạt từ 250 m2 – 350 m2 với tổng 113 căn. Sản phẩm này theo lối thiết kế Tân cổ điển nên từng đường nét hoa văn chủ đạo nhấn mạnh thông qua những mảng tường tạo ra vẻ đẹp tinh tế và vip trong mọi không gian rất thích hợp với quý khách hàng thích cuộc sống thơ mộng.

Biệt thự song lập Vinhomes Thah Hóa ( giai đoạn 1): gồm có 101 căn, tiết diện dao động khoảng 200 m2 – 250 m2, được Kiến trúc cực kỳ ấn tượng những mặt tiền hướng về phía các con đường hoa tươi và các tuyến đường không nhỏ trong khu chung cư nhờ đó cư dân sống ở phân khu này sẽ nhìn được bao quát cảnh quan thơ ngây của toàn khu chung cư ngay trước mắt. Điểm đặc biệt bậc nhất của công trình này đó chính là phong cách thiết kế mở đa chiều đem lại những cảnh quan thoáng mát trong từng căn biệt thự để người dân được sống hòa hợp với thiên nhiên.

Biệt thự căn hộ vườn Vinhomes Thanh Hóa ( quá trình 1): phân khu loại hình này có Số lượng đa dạng hơn so với 2 phân khu trước, có 160 căn, tiết diện mỗi căn từ 160 m2 đến 200 m2. Biệt thự nhà vườn được Kiến trúc vô cùng phù hợp và tiện lợi cho người dùng, mỗi không gian riêng trong biệt thự được chú trọng tỉ mỉ trong chi tiết nhỏ tạo thành những nét đẹp thẩm mỹ và hiện đại đáng để sống.

Nhà phố thương mại ở Vinhomes Thanh Hóa ( thời điểm 1): Gồm có 176 lô. Tiết diện từ 160- 200m2. Shophouse Vinhomes Thanh Hóa được thiết kế cực kỳ cao cấp với mặt tiền kênh về tuyến đường không hề nhỏ thích hợp đầu cơ kinh doanh.

Các căn liền kề Vinhomes Thanh Hóa ( thời điểm 1): Gồm có 395 lô với tiết diện từ 200m2- 250m2. Các căn Liền kề với thiết kế rất đặc biệt và đẳng cấp đến từng góc gách, mang một cảnh quan riêng biệt và tỉ mỉ đến từng rõ hơn. Tạo ra một khu vực hoàn mỹ của một góc trung tâm thành phố tiên tiến.

Dự án Vinhomes Thanh Hóa – Kiến trúc ấn tượng

Vinhomes Thanh Hóa đó là tác phẩm của những thiết kế sư nổi tiếng nhất thế giới, do đó được thiết kế rất bài bản nhằm tạo dựng nên một dự án cao cấp nhất ở xứ Thanh. Tất cả những phân khu biệt thự Vinhomes Thanh Hóa được đặt khoa học ở các vị trí phù hợp trong công trình và quy hoạch thành từng khu tạo điều kiện thuận lợi cho Quý cư dân sinh sống cũng như quá dễ dàng tận hưởng các tiện ích chung.

Trên nền tảng xây dựng “cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên”, Vinhomes đó là tổng hòa của khuôn viên cây xanh, cảnh quan mặt nước và khu căn hộ tại, đáp ứng mục đích Kiến trúc “chuẩn sinh thái”. Trong bối cảnh hiện ở thị trường địa ốc đang “khát” các KĐT xanh, không gian sống xanh tại Vinhomes Thanh Hóa chắc hẳn sẽ tạo ra hấp dẫn mạnh mẽ đối với khá nhiều nhà đầu tư.

Các biệt thự Vinhomes Thanh Hóa được Kiến trúc theo các phong cách khách nhau: Phong cách Pháp, phong cách Đông Dương, phong cách Hy Lạp và Phong cách Italia. Mỗi phong cách Kiến trúc được đặt tại một tiểu khu riêng tương ứng. Tùy theo sở thích của quý khách và gia đình sẽ chọn chính mình những căn biệt thự thích hợp.

Dự án Vinhomes Thanh Hóa đã và đang đem đến cho khách hàng sự lựa chọn không chê vào đâu được cho cuộc sống từ Kiến trúc đến cảnh quan văn hòa hay những tính năng đẳng cấp đi kèm. Tất cả những điều mà giới đầu tư cần thì CĐT luôn cố gắng đáp ứng tốt và hơn nữa bảo toàn mong muốn của quý khách hàng. Không còn gì sự chưa chắc chắn nữa, nơi này chính là thiên đường của cuộc sống hoàn mỹ.

Leave a Reply