Dự án Vinhomes West Point

Hệ thống tiện ích đa dạng – đẳng cấp tại Dự án Vinhomes West Point

Với lợi thế nằm ngay tại trung tâm thành phố, dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục thừa hưởng hàng loạt những tiện ích ngoại khu có sẵn như nhiều trung tâm thương mại, đường giao thông lớn hay bầu không khí trong lành do 4 mặt hồ lớn mang lại. Bên cạnh đó chính là những tiện ích tốt nhất mà chủ đầu tư VinGroup mang đến cho cư dân của mình.

những loại căn hộ có tại Dự án Vinhomes West Point

những loại căn hộ có tại Dự án Vinhomes West Point

Chung cư West Point thừa hưởng đường giao thông thuận tiện

Nằm trên trục đường Liễu Giai mới được quy hoạch lại nên có mặt đường khá rộng, cắt ngang với đường Đào Tấn ra Hồ Tây, song song với đường Kim Mã, chỉ mất 50m để tới được đường Nguyễn Chí Thanh nên khi sinh sống tại đây, chắc chắn cư dân của khu chung cư sẽ có thể di chuyển đi tới mọi điểm làm việc hay vui chơi một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tiện ích ngoại khu đa dạng – đồng bộ

Ngoài đường giao thông thuận tiện, tại khu vực này còn có hàng loạt những trung tâm thương mại, đại sứ quán… nên cư dân sẽ được thừa hưởng, sử dụng rất nhiều những tiện ích hoành tráng đã đi vào hoạt động ổn định.

Tiện ích nội khu Vinhomes West Point mang thương hiệu VinGroup

Cũng giống như rất nhiều khu chung cư Vinhomes khác, Dự án West Point cũng được chủ đầu tư bố trí hàng loạt những tiện ích nội khu hoành tráng như:

  • Trường học liên cấp VinSchool
  • Bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec
  • Siêu thị VinMart
bảng giá tại Dự án Vinhomes West Point

bảng giá tại Dự án Vinhomes West Point

  • Trung tâm thương mại lớn với hàng ngàn mặt hàng cao cấp
  • Hồ bơi vô cực, phòng tập Gym, Spa, Yoga là nơi tập luyện và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cư dân trong và ngoài khu vực.

Nhìn chung, khi đến với Vinhomes West Point cư dân sẽ được chăm sóc tốt nhất về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Leave a Reply