Dự án chung cư 120 Định Công

Vị trí và hạ tầng giao thông của Dự án chung cư 120 Định Công

khu căn hộ T&T 120 Định Công nằm tại địa chỉ số 120 đường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Đây được xem là vị trí vàng đẹp nhất khu vực khi tiếp giáp cả ba quận là Hoàng Mai – Hai Bà Trưng – Thanh Xuân.

kênh nhà ở Dự án chung cư 120 Định Công

kênh nhà ở Dự án chung cư 120 Định Công

Vị trí đẹp của dự án của T&T Group tại Định Công

Với vị trí như thế này, người dân chỉ mất khoảng 10 phút là có thể di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, 20 phút là đến Hoàn Kiếm, chỉ mất khoảng 5 phút để đến với công viên thống nhất, hồ Thiền Quang…. Dự án nhà ở cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ T&T Định Công nằm ngay bên cạnh khu đô thị mới Định Công nên được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích có sẵn tại khu vực, từ hạ tầng đến đường giao thông đồng bộ.

Với vị trí này, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến các quận huyện lân cận cũng như các tỉnh phía Nam dễ dàng nhờ hệ thống đường giao thông hiện đại, các bến xe, bến tàu như Giáp Bát, bến xe nước ngầm, ga Hà Nội, ga Giáp Bát…

xem chi tiết: Dự án The Ocean States Đà nẵng

Thông tin về Dự án chung cư 120 Định Công

Thông tin về Dự án chung cư 120 Định Công

Vì vậy, dù quý vị muốn di chuyển tới các tỉnh phía Đông Bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn hay các tỉnh phía nam như Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định…đều thuận đường.

Bên cạnh đó, khu vực Hoàng Mai được biết đến là nơi có đời sống dân cư nhộn nhịp,tốc độ phát triển kinh tế nhanh nên mua nhà tại Dự án chung cư 120 Định Công là bạn đã có được nhiều ưu thế lớn hơn các khu vực lân cận khá nhiều rồi.

Xem thêm bài viết mới: Voucher cocobay Đà Nẵng

Leave a Reply