Dự án chung cư 125 Văn Cao

Vị trí siêu đẹp của Dự án chung cư 125 Văn Cao

Bao đời nay Ba Đình vẫn là quận trung tâm của trung tâm, có vai trò vô cùng quan trọng trong cả vấn đề kinh tế – văn hóa đến chính trị. Chính vì vậy sinh sống và làm việc tại khu vực này đã là một điều may mắn trong cuộc sống của mỗi người.

hình ảnh giới thiệu về địa điểm Dự án chung cư 125 Văn Cao

hình ảnh giới thiệu về địa điểm Dự án chung cư 125 Văn Cao

Hiểu được điều đó, tập đoàn Sun Group đã quyết định tạo thêm cơ hội đó cho nhiều người dân thủ đô khi xây dựng khu tổ hợp 125 Văn Cao với những căn hộ cao cấp tại con đường đẹp nhất thủ đô hiện nay.

Những ưu điểm về vị trí của Dự án chung cư 125 Văn Cao

Được xây dựng tại địa chỉ số 125 đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – quận Ba Đình – thành phố Hà Nội. Đây được xem là tuyến đường đẹp nhất thủ đô hiện nay khi có tới 6 làn, đường kính lên tới hàng trăm mét và hướng thẳng ra phía hồ Tây.

Đây là tuyến đường hiện có nhiều tòa nhà, dự án thương mại hoành tráng nhất trong khu vực nội thành, môi trường sạch sẽ gần gũi với thiên nhiên khi chỉ cách hồ Tây chưa đầy 500m nên bầu không khí luôn mát mẻ, trong lành. Bên cạnh đó là hệ thống cảnh quan được bố trí rất hợp lý xung quanh khu căn hộ tạo nên chỉnh thể khá bắt mắt so với các dự án xung quanh.

Xem thêm Thông tin về: Căn hộ Chung cư Mic Tower

sơ đồ xây dựng mẫu của Dự án chung cư 125 Văn Cao

sơ đồ xây dựng mẫu của Dự án chung cư 125 Văn Cao

Từ Sun Grand City Văn Cao quý vị có thể di chuyển tới tất cả các khu vực nội thành dễ dàng nhờ vào hệ thống đường giao thông đồng bộ, hiện đại và mới được nâng cấp trong một vài năm qua.

Nhìn chung, khi sống tại khu Dự án chung cư 125 Văn Cao tuyệt vời của tập đoàn Sun Group này bạn sẽ nhận về cho bản thân và gia đình những giá trị sống hoàn hảo trên cả những gì đã từng tưởng tượng!

THAM KHẢO THÊM VỀ: Dự án Vincity Tây Mỗ

Leave a Reply