dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Cam kết chất lượng công trình tại dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Bên cạnh hàng loạt các vấn đề về pháp lý, giá cả, vị trí, hệ thống tiện ích…thì khách mua nhà còn dành sự quan tâm đặc biệt đến chất lượng về mặt kết cấu của dự án.

Cư dân đang háo hực chờ đợi dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Cư dân đang háo hực chờ đợi dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Hiểu được điều này, chủ đầu tư chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ đã hợp tác với những đơn vị hàng đầu về thiết kế, thi công với cam kết mang đến cho khách hàng những căn hộ đảm bảo về cả mặt thẩm mỹ và chất lượng khi hoàn thiện.

Là dự án trọng điểm trong giai đoạn cuối năm 2017 của công ty phát triển nhà và đô thị bộ Quốc Phòng nên đơn vị này đã hợp tác với tổng thầu Hòa Bình – 1 trong 5 cái tên uy tín nhất tại thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay. Chính sự uy tín của chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu đã như một lời khẳng định chắc chắn về chất lượng các căn hộ mà cư dân sẽ được sử dụng trong cuối năm 2018 tới.

Theo thông báo từ phía chủ đầu tư dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ thì toàn bộ phần vật liệu dùng để xây dựng dự án này đều là nguyên liệu đạt chuẩn như gạch chịu nhiệt, kính cách âm cách nhiệt Low-e…..Phần nội thất cũng được nhập khẩu từ các nhãn hàng nổi tiếng tại khu vực và trên toàn thế giới.

Thông tin mới: Dự án VSIP Bắc Ninh

Không gian tuyệt vời tại dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Không gian tuyệt vời tại dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Hệ thống thang máy tốc độ cao bao gồm 5 thang máy đến từ hãng Schindler Thụy Sỹ với tải trọng cực lớn. Vấn đề an ninh được đảm bảo tuyệt đối có camera giám sát 24/7. Nhìn chung, với chất lượng của dự án này thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình.

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN: Căn hộ Chung cư Sunmmit Building

Leave a Reply