Dự án Mercure Sapa Jade Hill

Dự án Mercure Sapa Jade Hill

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất thị trấn Sapa, Mercure Sapa Jade Hill cách thị trấn Cầu Mây –trung tâm thị trấn chưa đầy 2km. Tại đây du khách sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với các căn condotel hiện đại bên triền núi, mặt hướng về phía thung lũng tạo nên diện mạo không thể hùng vĩ hơn.

Phối cảnh  Dự án Mercure Sapa Jade Hill

Phối cảnh Dự án Mercure Sapa Jade Hill

Thiết kế khu căn hô Condotel Sapa 

Với triết lý kinh doanh đầy nguyên tắc của mình, chủ đầu tư dự án là công ty Trường Giang Sapa tôn trọng tuyệt đối hệ thống cảnh quan thiên nhiên tại khu vực, nên khi xây dựng dự án của mình Trường Giang đã bố trí ngay tại triền núi Hàm Long, mặt hướng về phía Thung Lũng và hai bên chính là những cánh rừng bạt ngàn của vùng núi Tây Bắc.

Tại đó, những căn condotel có thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu nhưng nội bên trong lại được trang trí bằng các chi tiết thổ cẩm đặc trưng của Lào Cai. Những loại vật liệu chủ yếu để tạo nên các căn khách sạn này chính là gỗ,đá,kính và các loại vật liệu địa phương khác.

XEM THÊM: Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông

tầm nhìn thoáng của Dự án Mercure Sapa Jade Hill

tầm nhìn thoáng của Dự án Mercure Sapa Jade Hill

Chính những yếu tố này đã hình thành nên một diện mạo xinh đẹp, huyền bí nhưng hoàn toàn hợp lý với cả cảnh quan thiên nhiên và nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cùng những kiến trúc sư tài ba của mình đã bố trí những ô cửa sổ rộng, ban công thoáng để khi nghỉ ngơi tại Dự án Mercure Sapa Jade Hill khách hàng có thể trải nghiệm và hưởng thụ trọn vẹn vẻ đẹp của những dải lụa vàng chính là thung lũng với ruộng bậc thang trải dài về phía chân trời.

 TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN:  Dự án Chung cư Golden Park Tower

Leave a Reply