DỰ ÁN MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU – ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỞNG DÀNH CHO CƯ DÂN SINH SỐNG TẠI ĐÂY

Dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu còn tạo ấn ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư bởi những ưu thế về vị trí, không gian sống, thuận tiện tuyệt mỹ và cộng đồng cư dân cao cấp. Khu đô thị chính là giải pháp an cư tuyệt vời cho các gia đình tại thủ đô Hà Nội.

GIAO THÔNG TIỆN DỤNG – KHÔNG LO TẮC ĐƯỜNG Ở DỰ ÁN MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU

Đối với những gia đình mong muốn chiếm hữu một căn hộ ngay trung tâm và bảo đảm tiện ích đi lại thì dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu chính là lựa chọn không thể bỏ thông qua. Tọa lạc tại mảnh đất vàng sau cùng còn sót lại ở bên cạnh sầm uất bậc nhất ở thủ đô, từ nhà dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu từng cư dân có thể khá dễ dàng lưu thông tới bất kỳ vùng lân cận nào trong thành phố.

  • § Đến sân bay quốc tế Nội Bài: 20 phút
  • § Đến quảng trường Ba Đình: 20 phút
  • § Đến chùa Trấn Quốc: 18 phút
  • § Đến trường thế giới Liên Hợp Quốc Hà Nội: 7 phút
  • § Đến công viên Hoà Bình: 16 phút
  • § Đến bảo tàng Dân Tộc học Việt Nam: 15 phút
  • § Đến hệ thống bệnh viện quốc tế SOS Hà Nội: 8 phút

Thêm nữa, việc kề cận và Kết nối khá dễ dàng tới những trục đường trung tâm huyết mạch của trung tâm thành phố như đường Lương Thế Vinh, Lê Văn Lương và Tố Hữu… giúp từng người dân có thể cân đối quãng đường đi làm, đi học hay đi chơi. Chuyên hệ thống hạ tầng giao thông ở gần này ngày càng được mở rộng và nâng cấp, bảo đảm việc di chuyển rất đơn giản và nhanh chóng hơn đông đảo, giảm bớt tình trạng tắc đường thường gặp phải. Đây là một trong các lợi thế k nhỏ thuyết phục từng gia đình lựa chọn nhà Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu.

CẲN HỘ DỰ ÁN MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU THÔNG MINH TÍCH HỢP NHIỀU TIỆN LỢI

Một căn hộ vừa bảo toàn không gian sinh hoạt riêng tư, ưu việt chức năng sử dụng và được tích hợp vẹn toàn những thuận tiện hiện đại, Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu được coi là lựa chọn top 1 để các gia đình được trải nghiệm một môi trường sống hoàn hảo. Với thiết kế hiện đại, mọi không gian trong nhà đều được tối ưu hóa tiết diện, chắc chắn công năng sử dụng và mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình.

toàn bộ nhà được Kiến trúc theo phong cách tiên tiến và vip, vừa hợp lý và đơn thuần cho việc bố trí vật dụng, nội thất nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng đãng trong căn hộ. Hệ thống nội thất tiên tiến và cấp cao vừa có thể thỏa mãn cung cầu sinh hoạt của các thành viên vừa xác định sự cao cấp cho chủ chiếm hữu.

những nhà dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu đều có phần lô gia và cửa sổ lớn giúp không gian sống của gia đình tôi luôn tràn ngập nắng và gió mát tự nhiên và đây cũng đó là giải pháp thông minh để tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày.

THAM GIA VÀO CHUNG CƯ TẠI MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU

Lựa chọn một không gian sống thì cộng đồng luôn đó là yếu tố quan trọng bởi các cụ xưa từng nói “bán anh xa mua láng giềng gần”. Với Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu các người dân được tham gia vào một cộng đồng đầy đủ tiện ích nhất nơi có những láng giềng thân thiện và lịch sự, tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Sống giữa cộng đồng người dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho các người trưởng thành đồng thời đây chính là nền tảng để con trẻ tăng trưởng và trở thành công dân hiện đại cho mai sau.

Với các ưu thế trên, Khu đô thị dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu được coi là giải pháp an cư tuyệt vời cho các gia đình. Chuyên biệt với các chương trình khuyến mãi mua căn hộ dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu vô cùng hấp dẫn Ngày nay thì việc đầu tư và có được một nhà ở dự án là lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply