Dự án Pamorama Hoàng Văn Thụ

Vị trí đắc địa của Dự án Pamorama Hoàng Văn Thụ

Hoàng Mai từ lâu được xem là khu vực có sự phát triển khá nhanh về kinh tế của toàn thành phố Hà Nội. Trong vài năm trở lại đây khu vực này cũng đã xuất hiện nhiều tòa nhà chung cư cao tầng, tạo nên không gian sống lý tưởng cho cư dân khu vực. Tuy nhiên, chỉ đến khi chung cư Pamorama Hoàng Văn Thụ được xây dựng thì cư dân tại đây mới có được một nơi an cư hoàn hảo.

Tham khảo nội dung về Dự án Pamorama Hoàng Văn Thụ

Tham khảo nội dung về Dự án Pamorama Hoàng Văn Thụ

Ưu điểm về vị trí của Pamorama Hoàng Mai

Vincity Sài Đồng Long biên là dự án nhà ở cao tầng nằm tại khu vực quận Hoàng Mai, nơi có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ cùng nhịp sống hiện đại bậc nhất thủ đô hiện nay. Bên cạnh đó chính là những công trình mang giá trị văn hóa, giáo dục cùng hệ thống đường giao thông đồng bộ và hiện đại chắc chắn sẽ tạo nên cuộc sống tiện lợi cho cư dân.

chung cư Pamorama Hoàng Văn Thụ thừa hưởng hàng loạt tuyến đường quan trọng mang giá trị huyết mạch như đường Lê Trọng Tấn, đường Trường Chinh, đường Định Công cùng hàng loạt vị trí trọng điểm khác.

hình ảnh tòa nhà Dự án Pamorama Hoàng Văn Thụ tại Hà nội

hình ảnh tòa nhà Dự án Pamorama Hoàng Văn Thụ tại Hà nội

Với lợi thế về vị trí của mình, cư dân tương lai có thể di chuyển tử khu chung cư này đến hàng loạt các tiện ích ngoại khu khác trong vòng không quá 10 phút như: Công viên Thống Nhất, trường tiểu học Khương Mai, trường THCS Đống Đa, trường THPT Kim Liên, trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, trường Đại học Y Hà Nội, trung tâm thương mại Pico Nguyễn Trãi, hồ Đền Lừ cùng hàng loạt địa điểm thú vị khác.

Với vị trí siêu đẹp như thế này, chắc chắn khi sống tại Dự án Pamorama Hoàng Văn Thụ cư dân tương lai sẽ có được những cảm nhận hoàn hảo về cuộc sống của mình.

THÔNG TIN ĐÁNG QUAN TÂM: Nhà mẫu Chung cư ICID Complex

 

Leave a Reply