Dự án Sunshine Sky Garden

Những điều cần biết về Dự án Sunshine Sky Garden

Cùng với sự phát triển đô thị hóa không ngừng tại thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay, các tòa nhà cao tầng đang mọc lên như nấm để đáp ứng các nhu cầu về ăn, ở, học tập và làm việc, vui chơi giải trí của cư dân.

thiết kế cảnh quan Dự án Sunshine Sky Garden khá đẹp

thiết kế cảnh quan Dự án Sunshine Sky Garden khá đẹp

Dự án ra đời cũng là sự mong đợi của rất nhiều người,  hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Cái nhìn tổng quan về Chung cư Sunshine Sky Garden

Tọa lạc tại khu đô thị cao cấp Sala ở Thủ Thiêm, TP. Sài gòn, Sunshine Sky Garden có vị trí được cho là đẹp nhất của Dự san đô thị Sala với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ có sẵn bao quanh như:

  • Chỉ cách hầm Thủ Thiêm chưa đầy 650m
  • Cách trung tâm tài chính Thủ Thiêm 999m
  • Giáp các lô 5-4, 5-5 và mặt đường Mai Chí Thọ về phía Đông Bắc của KĐT Sala
  • Về phía Đông của dự án thì giáp công viên Cá Trê 2
  • Về phía Tây của dự án thì giáp khu lân viên sinh thái phía Nam
bối cảnh Dự án Sunshine Sky Garden

bối cảnh Dự án Sunshine Sky Garden

là dự án được xây dựng hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng và được quy hoạch với đầy đủ các tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, các công trình công cộng được tối đa hóa, hướng đến mục tiêu đây sẽ là một môi trường sống lý tưởng cho người dân nơi đây.

Mặc dù Dự án Sunshine Sky Garden mới ra đời nhưng nhìn chung về thiết kế, mặt bằng hay vị trí của nó đều thu hút sự chú ý của rất nhiều đối tượng tham gia, đây sẽ là một cơ hội lớn không thể bỏ qua của các nhà đầu tư hay những người đang tìm cho mình một không gian sống lý tưởng cho bản thân và gia đình.

Xem thêm về bài viết: Dự án Chung cư MHD Trung Văn

Leave a Reply