Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

Cập nhật giá bán căn hộ tại Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

Với tổng diện tích hơn 130ha, bao gồm 1 tòa nhà cao ốc và 960 căn hộ cao cấp cùng một số hạng mục khác như nhà phố thương mại, liền kề,  Star City đang là điểm đến của nhiều khách hàng.

hãy tham dự buổi mở bán quan trọng của Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

hãy tham dự buổi mở bán quan trọng của Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

Vì nhu cầu về nhà ở hiện nay ngày càng tăng cho nên nhu cầu mua nhà cũng tăng lên theo đó. Một vấn đề mà khách hàng và nhà đầu tư rất quan tâm đó chính là giá cả ra sao, có phù hợp với mong muốn của họ hay không.

Đã có giá bán chính xác căn hộ khu đô thị Thanh Hóa chưa?

Hiện tại thì chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra một thông tin chính xác nào về giá bán của các căn hộ tại dự án Vinhomes Star City . Cho nên rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang rất mong ngóng có một con số cụ thể của các căn hộ tại đây. Vì khi biết được giá cả căn hộ ra sao thì những nhà đầu tư mới biết cách nắm bắt cơ hội để kiếm tiền, còn những khách hàng thì xem xét năng lực tài chính của mình để chọn một căn hộ phù hợp.

phối cảnh hạ tầng ở Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

phối cảnh hạ tầng ở Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

Theo một số nguồn tin mà chúng tôi có thì giá bán dự kiến cho các căn biệt thự tại đây rất hấp dẫn, sẽ có giá dao động từ 38 đến 42 triệu/m2 đối với các căn hộ liền kề và song lập. Và giá bán cũng căn cứ vào vị trí của từng căn hộ để điều chỉnh cao hơn hoặc thấp hơn.

Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa với những chuẩn mực về cuộc sống hiện đại đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới bất động sản Thanh Hóa. Các nhà đầu tư đã rất cẩn thận và lên kế hoạch về phương thức thanh toán thông minh, tạo mọi điều kiện mua bán thuận lợi cho khách hàng.

 

 

Leave a Reply