FLC Quảng Bình Resort với thương hiệu từ CĐT FLC Group

Tính về giai đoạn ngay lúc này, FLC Group được đánh giá là một trong những chủ đầu tư bất động sản bậc nhất VN, đáng tin và tầm hưởng hưởng chỉ từ thương hiệu FLC Group sẽ ảnh hưởng tầm cỡ trở về tâm lý đầu tư của quý khách. Do đó, FLC Quảng Bình Resort cũng thực sự gây vượt trội với quý khách ngay chỉ từ các ngày thứ 1 khai bán, đẳng cấp và dịch vụ hiện đại luôn được cam kết để thỏa mãn ở vượt tiêu chuẩn cao nhất.

>>xem chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/

FLC Quảng Bình Resort với tiềm năng tạo lợi nhuận khủng

Các biệt thự FLC Quảng Bình Resort nơi quy tụ những giá tiền trị “N in 1”, vừa mang lại môi trường nghỉ dưỡng đỉnh cao mà vẫn bảo lãnh khả năng sinh lợi ấn tượng “có một ko hai”. Khi mua biệt thự FLC Quảng Bình, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình cho thuê đặc biệt lôi cuốn, cam đoan lợi nhuận tối thiểu 8%/năm trong vòng 10 năm, và được bảo lãnh bằng USD.

Theo như khảo sát, giá tiền các khu đất phía biển đẹp tại Quảng Bình đang dao động trong vòng chỉ khoảng 30 – 40tr/m2, do đó việc sở hữu một căn biệt thự được cấp sổ đỏ, không gian biệt thự tiện nghi tạiFLC Quảng Bình Resort và cam đoan tạo lợi nhuận đem cùng chương trình cho thuê sẽ được nhận xét là một cơ hội đầu tư lý tưởng bậc nhất hiện tại. Điểm riêng biệt hơn, khi tham gia chương trình cho vay hấp dẫn này, khách hàng sẽ được tặng đêm biệt thự trong vòng 10 năm với tổng giá thành trị hàng tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi khác. Đây cũng là một trong những lý do chính mà khách hàng nên lựa chọn đầu tư ở nơi đây.

Tiềm năng du lịch vô hạn với lượng khách tăng chóng mặt cùng với sự khan hiếm nguồn hàng nghỉ dưỡng của thị trường, phải nói FLC Quảng Bình ra mắt trong “thời điểm vàng” và có tiềm năng đầu tư đỉnh cao. Đây hứa hẹn là kênh đầu tư an nhàn và khôn ngoan cho những nhà đầu tư và Quý khách hàng để thu được nguồn lợi “khổng lồ” trong tương lai. Ngay lúc này, chung cư đã được khởi công và Tiến độ FLC Quảng Bình cũng đang được đẩy nhanh lẹ, hứa hẹn sẽ sớm “trình làng” trong thời gian không xa.

>>xem chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/

FLC Quảng Bình Resort với tiềm năng du lịch

Trong khi những điểm nóng du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đang dẫn bão hòa, những du khách có xu hướng tìm đến những vùng đất mới, mà Quảng Bình là lựa chọn lý tưởng. Tại nơi đây được thiên nhiên cực kì ưu ái khi ban tặng cho các cảnh đẹp hiếm có với những bãi biển đẹp, những hàng sông xanh uốn lượn, các ngọn núi đá vôi hoang sơ, các cánh rừng nguyên sinh với hệ sinh thái cực kỳ đầy đặn. Điểm khác biệt những hang động to số 1 thế giới với nét đẹp kỳ bí càng thu hút được sự chú ý của những du khách trong và ngoài nước. Quảng Bình đẹp như một bức tranh hùng vĩ vừa có rừng, có biển, có núi, có sông, có những con đèo uốn lượn…

Phải nói tiềm lực du lịch ở nơi đây là cực kỳ lớn. Mỗi năm Quảng Bình đón tiếp dòng triệu lượt khách đến du lịch và thăm quan. Cùng với đó, chính quyền địa phương cũng có nhiều chính sách xây dựng du lịch và mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón đón từ 8 – 10 triệu lượt du khách. Nhận thấy tiềm lực xây dựng du lịch cực lớn của tại đây, FLC đã mạnh dạn đầu tư và đón đầu cơ hội với dự án FLC Quảng Bình. Với vốn đầu tư lớn, tổng quy hoạch kỳ vĩ cùng đẳng cấp dòng sản phẩm được hứa hẹn đỉnh cao, FLC Quảng Bình hứa hẹn thu hút được nhiều Quý khách hàng và đem đến cơ hội tạo lợi nhuận tầm cỡ trong tương lai.

 

Leave a Reply