GIÁ BÁN DỰ KIẾN CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Vấn đề về căn hộ tại luôn đó là nỗi băn khoăn của hàng ngàn cư dân hiện đang sống và làm việc tại thành phố. Việc quyết định bạn mua một nhà để tại khiến bạn đặt ra đa dạng câu hỏi. Và với căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình cũng vậy. Có đa dạng nhà đầu tư sự chưa chắc chắn điều gì mà căn hộ chung cư Iris Garden phát triển thành hot và được để ý như vậy? Để biết một cách khách quan bậc nhất về khu chung cư chúng ta cần tìm hiểu các gì đã tạo sức hot của nó.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Môi trường của chung cư vô cùng thoáng mát bởi Kiến trúc với đa dạng cây xanh và hồ nước. Ngay trung tâm dự án đó là hồ điều hòa. là một tấm chắn lọc những khí thải công nghiệp cây xanh dường như tạo một lớp màng để bảo vệ căn hộ chung cư. Không còn tiếng ồn ào vội vã của đô thị. Không còn các khí thải từ những loại phương tiện.Dường như khi đến với Iris Garden bạn đã tự hòa mình vào không gian tư nhiên trong xanh nơi đây.

Đến An cư tại Iris Garden Mỹ Đình đó là bạn đã tự tặng chính mình một cuộc sống với giá trị hàng đầu. Để xác định cuộc sống của các cư dân. chủ đầu tư không chỉ đầu cơ về không gian sống. các tính năng được chú trọng trong từng Kiến trúc. Mỗi tiện ích nơi này rất hiện đại, đẳng cấp mang đến cho khách hàng một cuộc sống vẹn toàn sự tiện nghi. Từ những khu vui chơi thư giãn, những khu thương mại sắm sửa. Đến các căn hộ nhạy bén sử dụng những thiết bị Smart house. toàn bộ sẽ tạo nên một cảnh quan đa sắc cho mọi nhà đầu tư

GIÁ BÁN DỰ KIẾN CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

chung cư Iris Garden có mức giá dự kiến rất hợp lý. phù hợp với đa dạng hộ gia đình Hiện nay. Dự kiến giá bán với 31 triệu đồng / m2. Giá đã bao gồm thuế VAT và các đồ nội thất bên trong cực kỳ tính năng và tiên tiến. Nếu những quý khách hàng mua đợt đầu của chung cư sẽ được hưởng mức giá cực kỳ hợp lý. Đồng thời được hưởng khá nhiều khuyến mãi lớn dành cho quý khách hàng. các phần thưởng chất lượng cũng nhiều khuyến mãi khi bạn mua căn hộ trong đợt đầu. Bạn sẽ được chọn cho mình nhà say mê. Cùng với vị trí tầng của tòa nhà hợp phong thủy của bạn. Cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ KIẾN DỰ ÁN IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH

Với chính sách quá hấp dẫn với các gia đình chưa có đủ ngân sách, nhà đầu tư luôn có giải pháp giúp bạn. quý khách sẽ có được hoàn toàn một căn hộ Iris Garden khi có 30% tổng chất lượng căn hộ mà quý khách hàng muốn mua. nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70 % giá trị của căn hộ với lãi suất vô cùng khuyến mãi 7,5 % / năm. Thời hạn nhà đầu tư được vay vốn từ 20 đến 25 năm. Nhờ chính sách vay vốn hơn hẳn này quý khách hàng không cần rất lo lắng về vấn đề sẽ cần một khoản tiền không hề nhỏ để đầu cơ mua căn hộ cho quan trọng bạn hay gia đình bạn.

Với chính sách vay vốn quá hấp dẫn, bạn sẽ khá dễ dàng là chủ có được một nhà thơ mộng. Với thiết kế tuyệt mỹ đến từng rõ hơn nhỏ cho đến các Kiến trúc nội thất nơi này. căn hộ được cung cấp vẹn toàn các đồ nội thất. Cùng camera an ninh giám sát đảm bảo sự an toàn cho nhà của bạn. Bạn sẽ không còn lo lắng về tài sản của gia đình khi an cư ở Iris Garden. Cũng không còn nỗi lo về cảnh quan tiết diện, hay đồ nội thất của căn phòng. các nhà được Kiến trúc với hệ thống chiếu sáng tự nhiên chắc chắn nhà của bạn lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng ban ngày và ánh trăng mờ ảo vào ban đêm.

Leave a Reply