KĐT Vinhome Giảng Võ sở hữu vị trí trung tâm

Từ trước tới nay, Vingroup luôn thể hiện xứ mệnh và chiến lược thông minh của mình với các khu dự án đẳng cấp, vượt trội. Một trong những yếu tố quyết định nên thành công của những chung cư đó là việc chọn lựa vị trí đẹp, đồng thời những tập đoàn Vingroup còn chú trọng về thiết kế môi trường đỉnh cao, độc đáo. Trong đó, Vinhomes Gallery là một trong những KĐT được BĐS Vingroup rất chú trọng chọn lựa vị trí nên chủ đầu tự đã xác định Vinhomes Gallery nằm tại quận Ba Đình – quận trung tâm Hà Nội, đất vàng thủ đô.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

KĐT Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, HN. Với địa điểm thuận lợi giao thông, người dân sẽ chỉ tốn vài phút để đi đến các vị trí thuộc TT thủ đô, sang những tuyến phố rộng như Giảng Võ, Ngọc Khánh, Nguyễn Công Hoan và KĐT đường phía Đông Tây sẽ mở trong tương lai.

Bên cạnh đó, Vinhomes Giảng Võ còn có được xứ mệnh thoáng đãng vì trong phạm vi 5km là khu dân cư tương đối thấp tầng nên những cư dân của Vinhomes Gallery sẽ được hưởng thụ xứ mệnh mở rộng và thoải mái ngắm cảnh. Không những thế, dự án còn giúp người dân thoải mái thưởng thức các tiện ích đồng bộ ở ngoài sang trọng, bảo đảm nhu cầu đời sống.

mẫu thiết kế các phòng Chung cư Bohemia

Tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Giảng Gallery tuyệt vời

Theo các thông tin được cập nhật, dự án chung cư Vinhomes Gallery được đánh giá là một chung cư đẳng cấp có được vị trí đặc biệt tại trung tâm Ba Đình được trang bị nhiều tiện ích dịch vụ chất lượng và sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng bởi dự án chung cư sẽ đem tới hệ sinh thái sống chất lượng, không gian sống xanh tươi giữa lòng phố thị.

Vinhomes Giảng Võ được nhận định cao đến chất lượng dịch vụ thời thượng sang trọng đẳng cấp xứng đáng với khu đô thị cao cấp. Với khu khu dự án đẳng cấp công ty đem tới các tiện ích chất lượng cao mang đến trải nghiệm sống ưu việt cho quý khách ngay giữa chốn đô thị.

  • – hồ bơi 4 mùa.
  • – TT thương mại nhộn nhịp.
  • – hệ thống siêu thị, quán ăn,coffe qua trọng…
  • – bệnh viện, phòng khám, trường cao đẳng nước ngoài sẵn sàng phục vụ tốt số một.
  • – Khu tập phòng thể hình,Yoga tiện lợi…
  • – cảnh quan xanh cây cối, khu giải trí đẹp thoáng mát…

Có được Vinhomes Gallery Giảng Võ với nhiều ưu điểm

Khu đô thị cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ được đầu tư bởi Vingroup – một người đầu tư đáng tin, nhãn hiệu đã có nhiều sản phẩm bđs thành công rực rỡ. Vì thế, dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ đã nhận được sự quan tâm rất lớn chỉ từ các khách hàng, nhà đầu tư BĐS.

Vinhomes Giảng Võ xứng đáng là tổ hợp KĐT cao cấp, office-tel hiện đại, TT thương mại sầm uất…cho người dân sinh sống nơi đây. Để không bỏ lỡ những thông tin hot hàng đầu trở về Vinhomes Giảng Võ mời bạn gọi ngay.

Với lối TK TK tối ưu giúp Vinhomes Giảng Võ mang các dấu ấn độc đáo ngay trong lòng thủ đô. Với những loại căn hộ chỉ khoảng 1-5 phòng ngủ dự án chung cư đẳng cấp đáp ứng đầu có đủ thị hiếu đến nhà ở dành cho khách hàng mang lại một cuộc sống cao cấp hạng nhất.

Leave a Reply