Không gian sống trong lành và thoáng đãng tại dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

Cuộc sống càng ngày càng phát triện, cuộc sống con người ngày càng trở thành hiện đại hơn, và kèm theo là những vấn đề bất cập của môi trường gây ra. Vì vậy con người luôn đòi hỏi một cuộc sống mát mẻ và thoáng mát, đến với Booyoung Vina Mỗ Lao nhà đầu tư đảm bảo sẽ được hưởng cuốc sống trong lành và thông thoáng đó. Với thiết kế thông minh và mặt bằng tổng thể khá tuyệt mỹ, chính vì vậy công trình Booyoung Vina Mỗ Lao sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm về cuộc sống mát mẻ và bình yên bên gia đình và tổ ấm

Phong cách thiết kế thông minh của Booyoung Vina Mỗ Lao

Thiết kế những căn hộ chung cư mang tính chất đồng bộ và thuận tiện cho người tận dụng dựa trên 2 yếu tố đó là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của căn hộ, kết hợp hài hòa với quá trình đô thị hóa của quận Hà Đông và HN.

Mọi rõ hơn trong Kiến trúc, Vật liệu sử dụng, … hoàn thiện các chi tiết trong nhà Booyoung Vina Mỗ Lao hoàn toàn do phía Hàn Quốc thực hiện. Bảo đảm sự an toàn và tiện nghi cho cư dân.

Đặc biệt, khu vườn Star Lounge đó là khu vườn đầu tiên của quận Hà Đông được thiết kế nằm trên khoảng lộ thiên trên phần chân đế của tòa tháp.

Chủ thầu tư vấn thiết kế tín nhiệm đó là hãng ACUD

Thiết kế nhà Booyoung Vina được bài trí nhanh nhạy, đảm bảo các phòng đều được đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Dự án Booyoung Mỗ Lao có thiết kế được ưa chuộng hàng đầu cho thị trường Ngày nay, thiết kế đẳng cấp thường thấy tại các dự án trung cấp – cao cấp. Hàng loạt những ưu ưu việt như:

  •  Khu Bếp được bố trí khéo léo, tránh tầm mắt khi khách vào căn hộ. Bếp luôn có logia thoát mùi, rất hợp lý trong sinh hoạt.
  •  Phòng ngủ đều được tiếp cận ánh sáng tự nhiên, phòng ngủ phía trong vẫn đón được ánh sáng và gió tự nhiên thông qua lô gia bên hông căn hộ
  •  Mọi Diện tích của nhà đều được sử dụng ưu việt, không còn góc chết, Diện tích thừa.

Ảnh minh họa Booyoung Vina Mỗ Lao

Booyoung Vina được chủ đâu tư chăm chút tỉ mỹ cẩn thận để tạo không gian, Từ cảnh vật đến tiết diện cây xanh. Với mục đích tạo cuộc sống an nhiên cho người dân, CĐT đã trang bị đầy đủ hạng mục cảnh quan cho đài phun nước, Diện tích cây xanh, lát đá lối dạo bộ.
Với tiết diện vùng lân cận 30000m2 Diện tích xanh của Booyoung Vina được gắn kết có hệ thống tiện nghi công cùng của khu phức hợp thế giới Booyoung một cách hoàn thiện. Hệ thống đèn trang trí được quản lý hết công suất vào các dịp kỷ niệm, buổi tết, bố trí tinh tế.

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao gồm 2 tòa

Thông tin tòa C7

· 30 tầng nổi (1 tầng trung tâm thương mại), 1 tầng gửi xe máy, 2 tầng hầm để ô tô

· Có 7 thang máy cao cấp và 2 thang bộ thoát hiểm.

· Có 392 căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ.

· Căn loại A – 73.31m2 (2 phòng ngủ): 56 căn.

· Căn loại B – 74.35m2 (2 phòng ngủ): 56 căn.

· Căn loại C – 88.55m2 (3 phòng ngủ): 56 căn.

· Căn loại D – 95.54m2 (3 phòng ngủ) 168 căn

· Căn loại F – 107.35m2 (3 phòng ngủ) 56 căn

Tin tức tòa C4

· 30 tầng nổi (1 tầng trung tâm thương mại), 1 tầng gửi xe máy, 2 tầng hầm để ô tô

· Có 6 thang máy tự động đẳng cấp và 2 thang bộ thoát hiểm.

· Có 364 nhà từ 2 – 3 phòng ngủ.

· Căn loại A – 73.31m2 (2 phòng ngủ): 28 căn.

· Căn loại B – 74.35m2 (2 phòng ngủ): 56 căn.

· Căn loại C – 88.55m2 (3 phòng ngủ): 56 căn.

· Căn loại D – 95.54m2 (3 phòng ngủ): 168 căn.

· Căn loại F – 107.35m2 (3 phòng ngủ): 56 căn.

Với mặt bằng và Kiến trúc cực kỳ hiện đại và thời thượng, bảo đảm công trình dự án Booyoung Vina Mỗ Lao sẽ đó là dự án tiềm năng trong thời gian sắp tới và thu hút được sự quan tâm chú ý của những khách hàng và quý khách .

Leave a Reply