Khu đô thị Khai Sơn City

An ninh được đảm bảo tại Khu đô thị Khai Sơn City

Nếu như những năm trước đây, Long Biên hay Gia Lâm được xem là những điểm nóng của tệ nạn do tốc độ phát triển kinh tế quá nhanh, không đồng bộ với vấn đề quy hoạch hay giáo dục. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, gần như hiện trạng này đã được thay đổi rõ ràng, nhất là tại các khu đô thị cao cấp như Khai Sơn City thì vấn đề an ninh đã được đảm bảo một cách tuyệt đối.

lễ mở bán Khu đô thị Khai Sơn City khá lớn

lễ mở bán Khu đô thị Khai Sơn City khá lớn

Hệ thống an ninh an toàn của thứ hai ở Long biên

Cũng giống như tất cả các dự án nhà ở chất lượng cao khác, chủ đầu tư không trực tiếp thuê nhân viên bảo vệ không chuyên mà đã sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề này. Chính vì vậy mà 100% nhân viên làm nhiệm vụ an ninh tại Khai Sơn City đều qua đào tạo cơ bản, tinh thần trách nhiệm cao và hơn hết là nghiệp vụ tốt.

Bên cạnh đó hệ thống thiết bị an ninh hiện đại cũng được đưa vào sử dụng như camera giám sát, barie bảo vệ… tất cả những yếu tố đó đều góp phần vào việc nhân viên giám sát có thể kiểm soát tốt nhất tình hình toàn khu vực để có sự can thiệp kịp thời.

không gian mới của Khu đô thị Khai Sơn City

không gian mới của Khu đô thị Khai Sơn City

Không những thế, vấn đề an ninh tại đây còn được đảm bảo nhờ vào việc Khai Sơn Hill có sự kết nối chặt chẽ với chính quyền địa phương, vừa để thực hiện đúng nghĩa vụ của mình, vừa để có thể liên kết với đội ngũ an ninh địa phương để giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh không mong muốn.

Chính vì vậy mà cư dân tương lai Khu đô thị Khai Sơn City có thể hoàn toàn yên tâm khi sinh sống và làm việc tại nơi này.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Dự án Chung cư Hà Nội Paragon

Leave a Reply