Kiến trúc nhà dự án ICID Complex xẻ khe thông minh

Thiết kế dự án ICID Complex với 02 tháp căn hộ chung cư được nối với nhau bằng khối đế 3 tầng, cùng với là 3 tầng hầm phủ kín Diện tích đất để gửi xe. 2 Tháp ICID Complex Lê Trọng Tấn được ký hiệu CT1, CT2 với chiều cao đồng bộ 30 tầng.

  • Tầng hầm: 03 tầng hầm, tận dụng để xe ôtô, xe máy và những hệ thống kỹ thuật của căn hộ.
  • Khối đế dự án cao 03 tầng, trong đó:

+ Tầng 1: tận dụng làm các nhà thương mại (với tầng 1 được tận dụng với mục đích kinh doanh); các sảnh ra vào khu căn hộ; sảnh ra vào khu nhà trẻ; ban hoạt động tòa nhà; đường dốc lên xuống tầng hầm.

+ Tầng 2 và 3: được tận dụng làm (Shop house) và khu căn hộ trẻ với quy mô 70 cháu.

+ Tầng 4 – tầng kỹ thuật: sử dụng làm tầng gom, chuyển hệ thống kỹ thuật khối nhà cao tầng, sinh hoạt cộng đồng, các khu công cộng tiện nghi toà (dịch vụ GYM, spa, hồ bơi, sân vườn cảnh quan…).

  • Phần thân dự án cao 26 tầng, trong đó:

+ Tầng 5-30: sử dụng làm căn hộ có Diện tích từ 63m2 – 85m2 tương ứng từ 2PN – 3 PN

+ Tầng tum kỹ thuật: sử dụng làm tầng kỹ thuật thang máy tự động, đặt bể nước sinh hoạt, bể nước cứu hỏa….

chung cư Imperia Sky Garden

Kiến trúc nhà dự án ICID Complex xẻ khe thông minh mang lại 4 ưu điểm chính:

  • Bốn mặt của toà đều thoáng đãng, với vew nhìn ra khu biệt thự liền kề, khuân viên cây xanh và khu dân cư. Các phòng ngủ được bố trí với các mặt thoáng có ánh sáng tiếp giáp với tự nhiên, với 2 của sổ cho mỗi phòng bằng vách kính làm nâng cao tính thẩm mỹ cho căn hộ. Riêng phòng ngủ smart được bố trí riêng một phòng vệ sinh với bồn tắm đứng, bể sục.
  • cảnh quan phòng bếp với phòng khách đều có ban công riêng, được tách riêng thành 2 kế cận, vừa ngăn mùi, vừa vệ sinh, lại giữ được độ riêng tư của từng phòng. Kế cận bố trí máy giặt, sân phơi được bố trí ở lô gia thụt của căn hộ, vừa tạo được yếu tố thẩm mỹ vừa tối ưu không gian sử dụng.
  • cảnh quan phòng khách được bố trí làm bàn ăn và kế cận sofa tiếp khách ngay sát vách kính, tạo cảnh quan sang trọng cho căn hộ.
  • Cách bố trí của ra vào và phòng vệ sinh không mắc lỗi phong thủy.

Leave a Reply