Melia The Hamptons Hồ Tràm có những tiện nghi gì đặc sắc gây chú ý

Thời gian mới đây, thông tin về việc tập đoàn Vigroup chuẩn bị cho công bố công trình “siêu khủng” Melia Hồ Tràm ở khu cảng biển Bason thuộc trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh đang tràn ngập trên khắp những mặt báo. Trong khi chờ đợi tin tức chính thức từ đơn vị thì đa dạng người vẫn hoài nghi về tính xác thực về dự án này. Nhưng nếu đây đó là sự thật thì bên cạnh cảng Ba Son sắp sửa phát triển thành điểm nóng bởi đây sẽ là dự án lớn thứ hai được CĐT tín nhiệm lừng lẫy Vinhomes đầu cơ xây dựng. Như vậy, liệu The Hamptons Hồ Tràm có các tiện ích gì vượt bâc và khác biệt so với các dự án đi trước ?

Quy hoạch khu cảng biển The Hamptons Hồ Tràm

Theo đồ án quy hoạch rõ hơn xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt, khu trung tâm phức hợp TP HCM – Ba Son được giới hạn bởi sông TP HCM, đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Toàn Diện tích quy hoạch dự án khoảng vùng lân cận 24 ha, trong đó 40% dành cho khu trung tâm kinh tế văn phòng, 20% khu tại, còn lại kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp. Theo đó, khu chung cư dự án Melia Hồ Tràm ngoài chức năng là một trung tâm phức hợp còn đó là dự án cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, hình thành thương mại.

chung cư Tây Đô Complex có chính sách mua tốt

chung cư Tây Đô Complex có chính sách mua tốt

The Hamptons Hồ Tràm – tiện ích cao cấp

thị trường bất động sản Sài Gòn vẫn chưa khỏi “ngỡ ngàng” với hạ tầng tính năng “khổng lồ” được đầu tư xây dựng ở khu đô thị Vinhomes Central Park, từ môi trường sống, sinh hoạt thư giãn, đến vị trí điều cực kỳ thuận lợi cho người dân gắn kết, thỏa sức vui chơi, giải trí đắm mình vào bầu không khí trong xanh ngay tại trung tâm thành phố thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công trình đem lại môi trường sống, làm việc, giải trí quá tiên tiến và đẳng cấp vượt bậc. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng siêu đô thị Melia Hồ Tràm ít bậc nhất sẽ phát triển thành khu phức hợp như thế, thậm chí đó là hơn thế.

Kế thừa và phát triển các tinh hoa của dự án đi đầu Vinhomes Central Park, thiết kế căn hộ Melia Hồ Tràm cũng sẽ được thiết kế theo phong cách tiên tiến, thân thiện, đảm bảo sự tiện nghi, an toàn và thẩm mỹ tối đa. Sống ở căn hộ dự án Melia Hồ Tràm, mọi người dân sẽ được trải nghiệm bầu không khí mát mẻ và mát mẻ cùng Kiến trúc cảnh quan long lanh xuất sắc.

Bên cạnh đó, với tầm cảnh nhìn sông thành phố Hồ Chí Minh cực đẹp và thông thoáng, các nhà Melia The Hamptons Hồ Tràm đều chiếm hữu tầm nhìn điểm nổi trội, rộng mở, tận dụng không gian tối đa của tự nhiên. Những khu căn hộ cao tầng được xây dựng với mật độ cực không cao nhằm chắc chắn độ thoáng mát và gắn kết cảnh quan giữa các khu vực bên trong bờ sông thành phố Hồ Chí Minh và công viên dọc bờ sông.

Cùng với chuỗi tiện ích 5 sao như: trường học, hệ thống bệnh viện, phòng tập gym; chuỗi những nhà hàng khách sạn vip, chuỗi công viên ven sông của cả khu Ba Son và khu Tân Cảng, The Hamptons Hồ Tràm hứa hẹn sẽ là một không gian sống cao cấp, tiên tiến, kênh đến KĐT xứng tầm quốc tế k nhỏ nhất trong khu vực Hiện nay.

Leave a Reply