Mipec Highrise Kiến Hưng môi trường tốt cho người dân

Cơ sở giáo dục dự kiến được công ty MIPEC tích hợp quy hoạch trong tổ hợp Mipec Highrise Kiến Hưng, Bao gồm nhà trẻ, trường trung học cơ sở và Trung học phổ thông với chất lượng đào tạo – giáo dục bậc nhất và lịch sử lâu năm. Những người dân nhí, các mầm non tương lai sẽ được học tập và quy hoạch xây dựng trong không gian Đào tạo lý tưởng, rèn luyện tối đa đến trí lực, kỹ năng mềm. Quý quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi con em mình vừa được sống ở một nơi chất lượng, lại vừa được học hỏi ngay giáp nơi mình sống, trong một ngôi trường hoàn hảo.

Các tiện ích dịch vụ tại Mipec Highrise Kiến Hưng dành cho trẻ em như khu vui chơi, sân thể thao, bể tăm trẻ em cũng là các hạng mục mà chủ đầu tư dành riêng cho thế hệ tương lai, trẻ em sẽ được rèn luyện cả đến thể lực và trí lực, trong một không gian trong lành xanh mát.

Mipec Highrise Kiến Hưng – khu dự án đáng sống hàng đầu thủ đô

hệ sinh thái sống cực kì trọng điểm với trẻ. Người mua không đành lòng để con em mình sống trong một khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông, trẻ em muốn được hòa mình vào tự nhiên để nhộn nhịp, khỏe mạnh. Hoa viên và hồ điều hòa gần khu đô thị Mipec Highrise Kiến Hưng là một miền xanh mà ai cũng mơ ước được sống gần. Đây là lá phổi xanh cho toàn KĐT Mipec Highrise Kiến Hưng và khu vực kế bên, lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi tất cả cư dân dự án chung cư đều yêu thích.

Dòng sản phẩm căn hộ Mipec Highrise Kiến Hưng được nhận định là phù hợp với sinh hoạt và sở thích của trẻ, các căn nhà không cao tầng, giáp hoa viên, gắn kết xã hội sẽ giúp lũ trẻ tiện sinh hoạt, di chuyển, tiện giải trí với khách hàng bé. Quý vị hãy nhanh tay để có được cho gia đình và cho tương lai con em mình một căn nhà lý tưởng.

Mipec Highrise Kiến Hưng kiến tạo không gian sống tốt

Mipec Highrise Kiến Hưng là dự án được nhận xét là quy mô bậc nhất tại Hà Nội với D.tích toàn khu rộng to, đặc biệt mặt tiền của dự án chung cư kéo dài dọc đường nội khu dự án. Mipec Highrise Kiến Hưng là một thành phố thu nhỏ, mang dáng vóc của một siêu đô thị với đầy đủ các hạng mục điện, đường, trường, trạm,… để đem lại một đời sống trọn đủ, gói gọn trong một không gian xanh mát.

Mipec Highrise Kiến Hưng được kiến tạo bởi chủ đầu tư MIPEC với những dẫn chứng cụ thể các khu đô thị tối ưu mà “người” này đã tạo được tại thủ đô và những thành phố khác. Mipec Highrise Kiến Hưng sẽ là một dẫn chứng, một siêu phẩm mới của ông lớn địa ốc này và hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường một thành phố hoàn hảo, một nơi an cư lý tưởng, điểm khác biệt là hệ sinh thái sống tối ưu cho thế hệ tương lai.

Tìm một hệ sinh thái sống lý tưởng cho con trẻ luôn là điều thứ 1 quý vị nghĩ tới khi chọn mua nhà. Hãy đừng bỏ sang Mipec Highrise Kiến Hưng – môi trường sống hiện đạ, xanh, sạch, đầy đủ tiện ích dịch vụ để trẻ em có khả năng xây dựng toàn diện nhất.

 

Leave a Reply