Mức giá đầy hấp dẫn của căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc

So với sản phẩm cùng phân khúc, Sonasea Condotel Phú Quốc chỉ có mức giá tương đương căn hộ thông thường, nhưng lại sở hữu mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn. Vị trí trung tâm của trung tâm: nằm cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút lái xe.

Khả năng sinh lời chắc chắn của Sonasea Phú Quốc

Sinh lời hấp dẫn: Bãi Trường – Bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam – Nơi dự kiến sẽ được quy hoạch là Trung tâm kinh tế của đảo Ngọc khi Phú Quốc trở thành đặc khu “kinh tế – hành chính” vào trước năm 2020.

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín: CEO Group – một trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc Phú Quốc. Thiết kế độc đáo: Sonasea Condotel được các kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Asia thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai, sáng tạo nên một “viên ngọc trai” tinh tế giữa bãi Trường nên thơ.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, dự án còn có mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Tiềm năng du lịch vô hạn, cơ sở hạ tầng hiện đại, dự án hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu mang đến dòng lợi nhuận hấp dẫn, đều đặn cho các nhà đầu tư. Với định hướng Đảo Ngọc trở thành đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai gần, giá trị của dự án Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ tăng đột biến.

Hỗ trợ khách hàng khi mua nhà tại Sonasea Condotel Phú Quốc

Chương trình cam kết hấp dẫn nhất: Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm tại BWP Sonasea Condotel Phú Quốc, được hưởng 85% lợi nhuận từ cho thuê căn hộ kể từ năm thứ 11. Chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính: Hỗ trợ vay vốn lên tới 60% giá trị căn hộ trong tối đa 15 năm, lãi suất 0% trong thời gian hỗ trợ. Chủ sở hữu Condotel được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm tại Sonasea trong suốt 10 năm.

Chiết khấu 6% Giá trị căn hộ cho các khách hàng thanh toán 95% Giá trị căn hộ tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán bằng vốn tự có. Cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt trực tiếp từ chủ đầu tư CEO

Sở hữu những ưu thế tuyệt vời nhưng giá bán Sonasea Condotel Phú Quốc dự kiến vô cùng hợp lý và không quá khó để có thể sở hữu một sản phẩm tại dự án. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng hứa hẹn đưa ra những chính sách hỗ trợ cũng như những ưu đãi vay từ ngân hàng, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng có thể thuận lợi hơn trong việc đầu tư vào dự án.

Leave a Reply