Những lợi thế vàng mà dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng nắm giữ

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng tại trung tâm Q. Thanh Xuân với hệ thống hạ tầng đã đi vào hoạt động lâu năm như hệ thống giao dục với trường mầm non song ngữ được đặt tại tầng 2 tòa nhà Chung Cư, trường học quốc tế thủ đô Hà Nội Amsterdam hay trường ĐH khoa học xã hội tự nhiên, ĐH HN, ĐH thiết kế …

Ngắm nhìn cả thành phố tại chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tư đây, khách hàng có thể rất đơn giản để qua lại đến từng bên cạnh khác, chỉ với 15 phút đó là có thể ngắm nhìn hồ Hoàn Kiếm lung linh sắc màu về đêm. Thêm nữa dự án còn tiếp giáp với các cung đường khác như: Đường vành đai 3, đường Lê Văn Lương,… chuyên biệt khi Khu đô thị xây dựng xong cũng chính là lúc trục đường sắt trên cao được đưa vào quản lý.

Ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng, hệ thống thang máy tốc độ cao từ 3m/s trở lên được bố trí hợp lý giúp bạn có thể qua lại cực nhanh, tiện dụng. Hệ thống điện dự phòng luôn sẵn sàng khi gặp sự cố mất điện, đảm bảo việc lưu thông trong tòa nhà không bị gián đoạn tại bất kỳ thời điểm nào.

Mặt bằng tổng thể dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng có tổng cộng vùng lân cận 500 căn được bố trí với 8 thang máy tự động dùng cho các khu văn phòng và căn hộ dự án. Toàn bộ các căn hộ trong Chung Cư được thiết kế thông minh, đẳng cấp cực kỳ đáng đợi chờ. Đem đến cho người dân một đời sống tuyệt mỹ top 1.

Để bắt nhịp với xu hướng mới trên thị trường chủ thầu Sông Hồng đã chăm chuốt kỹ lưỡng trong khâu Kiến trúc khi đi tiên phong sử dựng vật liệu mới trong xây dựng như: kính và khe thoáng nhằm đảm bảo 100% căn hộ đón được gió và ánh sáng tự nhiên

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại dự án  63 Nguyễn Huy Tưởng

Bên cạnh đó Khu đô thị còn quá bên cạnh hệ thống siêu thị, trường học, hệ thống bệnh viện và đa dạng công trình trọng điểm của thành thị như:

  • vô cùng khu vực trường ĐH quốc gia Hà Nội: 800 m
  • Cách UBND Q. Thanh Xuân: 900 m
  • Cách KĐT trung hòa nhân chính: 1,2 cây số
  • căn hộ thi đấu Thanh Xuân: 1,5 km
  • Cách ngã tư sở chỉ 1.4 km
  • Cách siêu thị Big C và công viên Indira Gandhi lần lượt 2,3 – 2,7 kilomet …

Quận Thanh Xuân trong các năm gần đây đang là quận có từng điều khiển tài chính diễn ra quá sôi nổi. Nhiều đơn vị lớn, sớm nhìn thấy tiềm năng của kế cận này, đã xác định xuống tiền đầu tư xây dựng nhiều dự án lớn tại đây. Vị trí dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng chỉ cách mặt đường Nguyễn Trãi chưa đến 1km, đây là một trong các tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội.

  • Môi trường cảnh vật tại 63 Nguyễn Huy Tưởng được chủ thầu Sông Hồng đầu tư hầu như hệ thống hiện đại để bảo đảm môi trường sống cho người dân.
  • Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu;
  • Hệ thống xử lý rác thải: Rác thải được thu gom, xử lý một cách đặc biệt nghiệp bởi từng công nhân và máy móc tiên tiến.
  • Tầng hầm được trang bị đa dạng quạt thông gió giúp không gian thoáng mát.

Leave a Reply