Những lý do vì sao nên chọn Vinhomes Nguyễn Trãi ???

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn nhất tới quyết định mua bất động sản đó là: Chủ đầu tư của dự án. Chính vì thế Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là dự án nhận được sự tin tưởng và kỳ vọng rất lớn từ người mua nhà cũng như các nhà đầu tư. Dự án nằm tại khu vực Nguyễn Trãi – Trung tâm Hà nội – vị trí đắc địa, hệ thống giao thông khu vực thuận tiện , kéo theo đó là các khu vực tiện ích lân cận. Đây cũng là địa điểm trung tâm có thể kết nối dễ dàng tới 4 quận nội thành.

Vinhomes Nguyễn Trãi- Chủ đầu tư Vinhomes – là “1 trong 5″ thương hiệu lớn nhất của Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án Vingroup chắc chắn sẽ mang tới dự án những tiện ích hàng đầu như: Bể bơi vô cực, trường học Vinschool, Vườn BBQ, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, Vinmark….. Vinhomes – là “1 trong 5″ thương hiệu lớn nhất của Việt Nam, và cũng là thương hiệu đầu tư BĐS hàng đầu hiện nay. Luôn mang tới những dự án đẳng cấp quốc tế, với mong muốn đưa Việt Nam vươn tầm thế giới

Với lợi thế từ vị trí nên Vinhomes Nguyễn trãi được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ: tuyến đường sắt trên cao, đường giao thông rộng rãi, có nhiều tuyến đường trọng điểm ( như đường nguyễn trãi, đường láng, khuất duy tiến, trường chính,…). Mỗi căn hộ tại Vinhomes Smart City đều sở hữu mặt thoáng đón tối đa ánh sáng và gió tự nhiên mang tới cảm giác thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Cư dân có thể nhìn bao quát được không gian toàn thành phố từ căn hộ và hưởng thụ những làn gió mát lành mà khó có dự án nào có được.

Những tiện ích sãn có đem lại sự hiện đại đẳng cấp 5 sao- Vinhomes Nguyễn Trãi

Các tiện ích tại Vinhomes Nguyễn Trãi Nguyễn Trãi sẽ là những tiện ích mang đẳng cấp 5 sao. Với vị trí trung tâm, cùng với cách vận hàng của chủ đầu tư chắc chắn tiện ích tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là những tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại khu vực. Cùng với Royal City, dự án siêu đô thị mới này chắn chắn sẽ đem lại diện mạo mới cho khu vực phía Tây Hà Nội sầm uất, đem tới cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho thị trường, hứa hẹn kiến tạo một “thành phố thu nhỏ” với đầy đủ mọi tiện ích cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

 Tổng thể của dự án sẽ rộng khoảng 11 ha với mật độ xây dựng khoảng 35,5%, bao gồm các toà cao khoảng 40-50 tầng. Ngoài ra còn có các toà trung tâm thương mại, dịch vụ cao khoảng 30-40 tầng. Phần diện tích còn lại sẽ được sử dụng để xây các tiện ích như: công viên cây xanh, bể bơi, vườn BBQ và một số tiện ích khác. Các toà căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được xây dựng theo hướng tối đa hoá sự thông minh của căn hộ, tạo cảm giác hiện đại cho các chủ nhân sở hữu căn hộ ở đây.

Leave a Reply